mask

Chàng trai 26 tuổi cưới cô dâu 61 tuổi ở Cao Bằng

Chú rể cao ráo, trẻ trung nở nụ cười hạnh phúc khi sánh đôi cùng cô dâu lớn hơn 35 tuổi.

Ngày 5/7, một fanpage của Cao Bằng đã đăng tải câu chuyện tình yêu đặc biệt của cặp vợ chồng chênh nhau 35 tuổi. Kèm theo đó là dòng chia sẻ: "Tình yêu không tuổi (chú rể 26 tuổi - cô dâu 61 tuổi) đã xuất hiện tại Cao Bằng mình như minh chứng cho chuyện tình yêu là vô bờ bến, không hề có giới hạn. Chúc cặp đôi trăm năm hạnh phúc, mãi mãi bên nhau. Bởi vì tuổi tác không quan trọng, miễn là hai bạn yêu thương nhau là được rồi. Thế mới gọi là tình yêu đích thực".

Chàng trai 26 tuổi cưới cô dâu 61 tuổi ở Cao Bằng ảnh 1

Ảnh cưới của cặp đôi.

Theo chia sẻ, cặp đôi đã chụp ảnh cưới, hôn lễ sẽ được tổ chức công khai vào tháng 8 âm lịch. Cô dâu là Lê Thị Thu Sao (sinh năm 1957), chú rể tên Triệu Hoa Cương (sinh năm 1992). Cả hai đã đăng ký kết hôn tại UBND phường Sông Bằng, TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng. 

Chuyện tình đặc biệt của cặp đôi sau khi đăng tải hút 5.000 lượt chia sẻ, cùng hàng nghìn bình luận. Bên cạnh những ý kiến săm soi sự chênh lệch tuổi tác, hầu hết cộng đồng đều dành những lời chúc phúc cho cặp đôi. Thành viên Đoàn Mạnh viết: "Bởi vậy mới là tình yêu chứ. Tuổi tác còn có ý nghĩa gì khi tình yêu thăng hoa kết trái. Bởi vì họ tìm thấy nhau, họ muốn vui vẻ hạnh phúc bên nhau, cùng nhau vun đắp xây dựng tổ ấm suốt quãng đời còn lại. Thực tế ngoài đời cũng đã có biết bao câu chuyện tình yêu cổ tích đẹp đấy thôi".

Chàng trai 26 tuổi cưới cô dâu 61 tuổi ở Cao Bằng ảnh 2

Cô dâu cười hạnh phúc bên chú rể.

Facebook Vi Hoàng phát biểu: "Họ chênh lệch tuổi nhưng họ dám và bất chấp tất cả đến với nhau. Còn hơn nhiều đôi bạn trẻ nhìn xứng đôi vừa lứa nhưng chắc gì đã vui vẻ và hạnh phúc. Người ta hơn nhau là ở chỗ đó. Đừng vội nặng lời khi gia đình mình chắc gì đã vui như họ. Sân si vừa thôi". "Anh chị đừng quan tâm miệng lưỡi thiên hạ nhé, hãy cứ sống hạnh phúc. Điều đó sẽ chứng minh tất cả. Chẳng ai có tư cách để phán xét mối quan hệ của anh chị cả", tài khoản Như Nguyệt ý kiến.

Trước những bình luận khiếm nhã về chuyện tình cảm của mình, cô dâu đã lên tiếng cho rằng cô tự hào với chuyện tình yêu của mình. "Miệng lưỡi thiên hạ không ai ngăn được. Miễn là không tranh vợ cướp chồng với ai, không phạm pháp và hổ thẹn với đời là được. Gái có công thì chồng không phụ".

Tin mới