mask

Chàng trai thổi sáo miễn phí phục vụ người dân vui Xuân

(Baonghean.vn) - Chàng trai trẻ tài năng Nguyễn Văn Mão (Mão Mèo) - khối 1, Thị trấn Tân Kỳ người từng được Chủ tịch nước mời hội kiến về thành tích khởi nghiệp đã thổi sáo phục vụ miễn phí người dân vui Xuân, đón Tết.

Những nhạc khúc về mùa Xuân, ca ngợi quê hương đất nước, được chàng trai Tân Kỳ thổi say sưa, rộn ràng cả một góc thị trấn Lạt. Nhiều người dân, đặc biệt là những bạn trẻ thưởng thức chương trình thổi sáo miễn phí rất tâm đắc về hành động của Nguyễn Văn Mão. Những ca khúc được Mão thổi lên làm ấm lòng những người dân quê còn nhiều trăn trở, bộn bề cuộc sống. 

Nguyễn Văn Mão thổi sáo phục vụ người dân trong những ngày Tết
Nguyễn Văn Mão thổi sáo phục vụ người dân 


Được biết, Mão là người đam mê sáo. Vừa qua, Mão đã tổ chức Ngày hội những người thổi sáo lớn nhất Việt Nam với sự tham gia của khoảng 200 người. Và Mão cũng là người đang sở hữu cây sáo lớn nhất Việt Nam.

Trong năm 2016, Nguyễn Văn Mão là một trong những đại biểu đại diện cho doanh nhân trước tuổi 30 của cả nước, được Chủ tịch nước Trần Đại Quang mời hội kiến tại Phủ Chủ tịch về thành tích khởi nghiệp và thành quả của sự gìn giữ và phát triển bộ môn sáo trúc Việt Nam. 

Mão Mèo (ầm sáo) diện kiến chủ tịch nướ Trần Đại Quang
Nguyễn Văn Mão (người cầm sáo) trong lần hội kiến Chủ tịch nước Trần Đại Quang về thành quả của sự gìn giữ và phát triển bộ môn sáo trúc Việt Nam.


Phương Hảo

Tin mới