mask

Cháy kho hàng tạp hóa giữa đêm mùng 2 Tết

(Baonghean.vn) - Đám cháy bùng phát tại kho hàng tạp hóa của ông Ngô Quang Phượng, người dân cố gắng chữa cháy nhưng không hiệu quả, sau đó mới gọi báo 114, lúc này đám cháy đã phát triển mạnh.

Vào hồi 23h51p ngày 26/1 (tức mồng 2 Tết), Trung tâm chỉ huy 114 nhận được tin báo cháy kho hàng tạp hóa, tại khu vực Chợ Mới, xã Diễn Hoa, huyện Diễn Châu.

Cháy kho hàng tạp hóa giữa đêm mùng 2 Tết ảnh 1
Cùng với dập cháy, người dân di chuyển hàng hóa đến nơi an toàn. Ảnh: Chu Minh 
Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Nghệ An đã chỉ đạo các Đội CC&CNCH xuất 01 xe chỉ huy, 04 xe chữa cháy, 02 xe tiếp nước cùng 60 cán bộ, chiến sĩ nhanh chóng tới hiện trường, phối hợp Công an huyện Diễn Châu triển khai các Đội hình chữa cháy, đồng thời giúp người dân di chuyển hàng hóa đến nơi an toàn. 
Cháy kho hàng tạp hóa giữa đêm mùng 2 Tết ảnh 2
04 xe chữa cháy, 02 xe tiếp nước cùng 60 cán bộ, chiến sĩ nhanh chóng tới hiện trường chữa cháy. Ảnh: Chu Minh
Sau khoảng 30 phút từ khi lực lượng chữa cháy tới hiện trường, đám cháy cơ bản được khống chế, nguy cơ cháy lan sang các kho hàng lân cận và nhà dân được ngăn chặn.

Rất may vụ cháy không có thiệt hại về người và chưa có kết quả thống kê thiệt hại về tài sản, tuy nhiên qua sự việc này cũng khuyến cáo người dân cần báo ngay cho lực lượng 114 khi phát hiện ra cháy.

Tin mới