mask

Cháy lớn tại kho chứa hàng ở thành phố Vinh

(Baonghean.vn) - Khoảng 6h40 phút sáng 25/11 đã xảy ra 1 vụ cháy lớn tại kho gạch ốp lát Hoàng Quân nằm trên đường Ngô Thì Nhậm thuộc khối 2, phường Trung Đô, TP Vinh.
 
cháy
Cột khói đen bốc lên từ đám cháy. Ảnh: Hồng Quang
Được biết, khu vực xảy ra cháy có diện tích gần 1.000m2, bên trong chứa nhiều vật liệu dễ cháy như ống nhựa, thùng hóa chất, bao bì...
Dập lửa. Ảnh: Hồng Quang
Lực lượng chữa cháy dập lửa. Ảnh: Hồng Quang

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC Nghệ An đã huy động 10 xe chữa cháy cùng hàng trăm cán bộ, chiến sỹ có mặt kịp thời chữa cháy.

Bộ Tư lệnh Quân khu 4 đã huy động hơn 50 cán bộ, nhân viên lực lượng dân quân tự vệ thuộc ban CHQS thành phố Vinh (Bộ CHQS tỉnh Nghệ An) cùng các phương tiện cứu hỏa nhanh chóng tiếp cận hiện trường phối hợp cùng các lượng tại chỗ tham gia phân luồng giao thông, chữa cháy.

Lãnh đạo Thành phố Vinh có mặt kịp thời để chỉ đạo công tác chữa cháy. Ảnh: Hồng Quang
Lãnh đạo Thành phố Vinh có mặt kịp thời để chỉ đạo công tác chữa cháy. Ảnh: Hồng Quang

Ngay sau khi vụ cháy xảy ra, Bí thư Thành ủy Vinh Phan Đức Đồng và Chủ tịch UBND thành phố Vinh Trần Ngọc Tú cũng đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác chữa cháy.

Các lực lượng địa phương đã nỗ lực di chuyển hàng hóa dãy kho chứa sơn bên cạnh để chống cháy lan. Với sự nỗ lực của các lực lượng, đến 8h15 phút đám cháy đã được dập tắt.

Cháy lớn tại kho chứa hàng ở thành phố Vinh ảnh 4
Khói đen bao trùm cả kho chứa. Ảnh: Hồng Quang

Theo thống kê ban đầu đám cháy đã thiêu trụi toàn bộ hàng hóa, cơ sở vật chất bên trong kho xưởng. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Baonghean.vn tiếp tục cập nhật.

Tin mới