mask

“Cháy” tour từ Nghệ An đi Trung Quốc xem trận chung kết lịch sử của U23 Việt Nam

(Baonghean.vn) - Tour du lịch từ Nghệ An đi Trung Quốc cổ vũ đội tuyển Việt Nam trận chung kết vào ngày 27/1 đang rất “hút” khách.

Để phục vụ hàng trăm cổ động viên Nghệ An sang Trung Quốc cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam và các tuyển thủ người Nghệ, nhiều doanh nghiệp lữ hành Nghệ An đã nhanh chóng xây dựng các tour du lịch kết hợp xem đội tuyển Việt Nam thi đấu trận chung kết diễn ra vào ngày 27/1.

Các tour xuất phát từ Nghệ An bằng cả đường bộ và đường hàng không, đến TP. Thường Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

Các
Quảng cáo tour đi Giang Tô "tiếp lửa" Việt Nam xuất hiện rất nhiều sau trận U23 Việt Nam - U23 Qatar. 

Các doanh nghiệp lữ hành lớn ở Nghệ An đã khẩn trương lên thiết kế và kết nối với các đơn vị lữ hành lớn tại Hà Nội để hoàn thiện các tour du lịch để kịp thời chào bán cho du khách tại Nghệ An.

Các tour phổ biến chủ yếu từ 2 - 3 ngày với giá linh hoạt chỉ từ 12.900.000 đồng trọn gói, tùy theo thời gian và phương tiện vận chuyển. Ngoài tour du lịch bằng đường hàng không và theo hình thức thuê chuyến thì còn có nhiều tour du lịch bằng đường bộ, phổ biến là tour 3 ngày 2 đêm từ Nghệ An - Hữu Nghị Quan - Nam Ninh - Thường Châu -  Hà Nội - Vinh.

Để kịp thời lên danh sách và chốt đoàn đi, các doanh nghiệp du lịch Nghệ An cũng thông báo kèm theo các điều kiện để kịp làm hồ sơ visa và xuất vé máy bay như: cung cấp scan ảnh chân dung, hộ chiếu, liệt kê các nước đi trong vòng 3 năm, số điện thoại liên hệ... Đồng thời, vì số lượng người hỏi và đăng ký tour quá nhiều nên để chắc chắn giữ chỗ, các doanh nghiệp còn yêu cầu chuyển khoản trước để đặt cọc.

Hiện nay, có rất nhiều cách để di chuyển tới Thường Châu (Trung Quốc), trong đó, người hâm mộ ở khu vực xứ Nghệ có thể thông qua các công ty lữ hành ở Nghệ An. Đây là một giải pháp phù hợp, tiết kiệm và không mất thời gian chờ đợi làm thủ tục visa.

Tin mới