mask

Chê bai Xuân Trường, CLB Incheon bị người hâm mộ phản ứng

Bình luận tiêu cực về tiền vệ người Việt Nam sau khi chia tay khiến lãnh đạo Incheon United vấp phải làn sóng chỉ trích.

"Xuân Trường ra đi là kết quả sau khi tôi thảo luận với ban lãnh đạo đội bóng. Xuân Trường không đủ khả năng để thi đấu cho Incheon", Giám đốc điều hành CLB Incheon United, ông Kim Seok-hyun phát biểu. "Chúng tôi thấy rằng Incheon United đã không nhận được quá nhiều lợi ích khi có Xuân Trường. Vì thế, tôi nghĩ rằng sẽ tốt hơn nếu để cậu ta ra đi".

Những phát biểu trên ngay lập tức vấp phải phản ứng tức giận từ người hâm mộ Xuân Trường tại Hàn Quốc. "Nếu các ông để cậu ấy ra đi, tốt nhất nên im miệng và nói lời chào tạm biệt một cách tử tế", một tài khoản Facebook viết. "Incheon làm như vậy là quá tồi. Cậu ấy từng là cầu thủ của ông và khi cậu ấy ra đi, ông lại phát biểu như thế, đúng là không có liêm sỉ".

che-bai-xuan-truong-clb-incheon-bi-nguoi-ham-mo-phan-ung

Xuân Trường được người hâm mộ bảo vệ khi bị CLB cũ quay lưng. Ảnh: Anh Tiến.

Xuân Trường mới đây quyết định chia tay Incheon sau một năm gắn bó để đầu quân cho Gangwon. Trong một năm chơi tại Incheon, Xuân Trường chỉ được tạo điều kiện ra sân ở những vòng đấu cuối, khi đội nhà vật lộn kiếm suất trụ hạng. Dù vậy, tiền vệ người Tuyên Quang luôn dành những lời có cánh cho CLB. Theo Xuân Trường, nhờ được tập luyện ở Incheon, anh mới có được sự hoàn thiện và tiến bộ như hiện tại.

"Tôi quyết định bỏ chế độ theo dõi fanpage của Incheon United. Rất thất vọng. CEO của CLB lẽ ra có thể nói vài câu chẳng hạn như 'May mắn nhé, Lương Xuân Trường. Chúng tôi chúc cậu đạt thành công lớn trên chặng đường tiếp theo', nhưng đằng này, ông ta lại bảo 'Xuân Trường không đủ tốt để chơi cho đội bóng", một tài khoản Facebook khác viết. "Trước tiên, họ cần thể hiện sự tôn trọng với cầu thủ của mình và học cách nói lời tạm biệt theo cách tốt đẹp. Thứ hai, tôi không đồng ý với họ về cái gọi là 'không đủ chất lượng'. Xuân Trường rõ ràng đã cho chúng ta thấy tài năng của cậu ấy mỗi khi được trao cơ hội ra sân ở K-League". 

che-bai-xuan-truong-clb-incheon-bi-nguoi-ham-mo-phan-ung-1

Một chia sẻ thể hiện sự thất vọng với phát biểu của lãnh đạo Incheon về Xuân Trường.

"Trong các tiền vệ của Incheon, có ai chuyền bóng được như Xuân Trường?", một người khác đặt câu hỏi. "Để xem Incheon tìm được ai thay thế chuyên gia chuyền bóng này?"

Một số ý kiến khác thì hy vọng mùa tới, Xuân Trường sẽ ghi bàn khi gặp lại Incheon ở K-League: "Một CLB không tôn trọng cầu thủ của mình, cho nên tôi mong Xuân Trường sẽ ghi bàn vào lưới của họ. Khi ấy tôi chắc chắn sẽ vui mừng".

Theo VNE

Tin mới