Chém người trọng thương vì mâu thuẫn kinh doanh cồn y tế

Hai cửa hàng kế bên nhau cùng kinh doanh mặt hàng cồn y tế nên xảy ra mâu thuẫn kéo dài. Đỉnh điểm của mâu thuẫn trên là 2 bên đánh nhau, một bên bị chém gây thương tích phải nhập viện…
Ngày 10/1, Công an quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh tiếp nhận thông tin trình báo của gia đình anh N.T.D (SN 1983, ngụ đường Tây Thạnh, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú) về việc bị một đối tượng nhà kế bên dùng hung khí cố ý gây thương tích vì mâu thuẫn buôn bán. Người nhà anh D cũng trích xuất camera ghi lại hình ảnh bị đối tượng dùng hung khí gây thương tích giao cho Công an để làm rõ.
Hình ảnh T dùng hung khí chém người bị camera ghi lại và anh D đang chữa trị tại bệnh viện với nhiều vết thương trên người.
Hình ảnh T dùng hung khí chém người bị camera ghi lại và anh D đang chữa trị tại bệnh viện với nhiều vết thương trên người.

Theo đó, gia đình anh D và gia đình một người tên T (cửa hàng sát bên) cùng kinh doanh loại cồn y tế. Vì bán chung một mặt hàng nên giữa 2 cửa hàng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn về việc bắt khách, giá cả. Nhiều lần 2 bên đã to tiếng với nhau.

Đỉnh điểm là trưa 7/1, giữa gia đình anh D và gia đình T xảy ra mâu thuẫn cãi nhau to tiếng sau đó xông vào đánh nhau. Hai bên vừa đánh nhau vừa xông vào đập phá đồ đạc. Trong lúc mâu thuẫn, T đã dùng con dao tự chế chém vào người anh D gây thương tích ở tay, chân và vùng đầu. Bà Đ.T.Th (SN 1953, mẹ anh D) ra can ngăn cũng bị thương ở tay. Phía bên T cũng có người bị thương tích. Vụ việc được camera ghi lại.

Sau xô xát, anh D được đưa vào Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng TP Hồ Chí Minh điều trị, bà Th cũng được đưa vào bệnh viện khâu 10 mũi vùng tay. Bà Th cho hay, trong lúc xảy ra xô xát, con trai bà Th là anh D bị tai biến nên không chạy kịp bị T chém trọng thương.

Công an quận Tân Phú đã đưa một số người liên quan trong vụ xô xát về trụ sở điều tra làm rõ.

Tin mới