mask

Chevrolet Spark Activ 2017 giá từ 16.945 USD

Chevrolet vừa chính thức giới thiệu Spark Activ 2017 với ngoại hình gồ ghề thể thao hơn đi kèm giá bán từ 16.945 USD.

Với bản tiêu chuẩn, Chevrolet Spark Activ là chiếc xe dành cho những khách hàng trẻ yêu thích thể thao cần một chiếc xe vận hành mạnh mẽ hơn. Ngay từ thiết kế nó cũng thể hiện xu hướng này với lươi tản nhiệt mới với logo Activ, đèn sương mù tròn với viền mạ crôm kết hợp với nắp capô và cản trước thấp. Ngoài ra, khoảng sáng gầm tăng 10 mm, la zăng 15 inch thể thao, tống vòm bánh xe, ốp nhôm hai bên sườn cùng giá chở đồ trên nóc cũng giúp Spark Activ hầm hố hơn hẳn bản tiêu chuẩn.

Chevrolet Spark Activ 2017 hầm hố như một chiếc SUV
Chevrolet Spark Activ 2017 hầm hố như một chiếc SUV

Ở bên trong, Spark Activ 2017 cũng cao cấp hơn với vô lăng bọc da, ghế trước giả da đen bóng tích hợp hệ thống sưởi. Hệ thống giải trí MyLink hỗ trợ Apple CarPlay, Android Auto và camera lùi hiển thị thông qua màn hình 7 inch trên bảng điều khiển trung tâm. Nó  cũng có thể phát Wifi thông qua mạng di động 4G…

 Chevrolet Spark Activ 2017 có hai phiên bản số sàn và hộp số vô cấp CVT
Chevrolet Spark Activ 2017 có hai phiên bản số sàn và hộp số vô cấp CVT

Xe được trang bị động cơ 4 xi lanh 1.4 lít kết hợp cùng hộp số vô cấp CVT cho mức tiêu hao nhiên liệu khá hấp dẫn, 6,3 lít/100 km khi di chuyển trong đô thị. Xe được bán ra tại thị trường Mỹ với giá 16.945 USD cho bản số sàn và 18.045 USD cho bản số vô cấp CVT. Không rõ Chevrolet Việt Nam có ý định nhập Spark Activ về Việt Nam hay không? Hiện phiên bản tiêu chuẩn của dòng xe này đang có doanh số khá tốt tại Việt Nam chỉ đứng sau người anh em Cruze.

Theo TNO

Tin mới