mask

Chí Công bị treo giò ba trận vì giẫm đạp tuyển thủ U20 Việt Nam

Trung vệ của Cần Thơ đồng thời phải nộp phạt 20 triệu đồng vì hành vi phi thể thao.

"Phạt 20 triệu đồng và đình chỉ ba trận kế tiếp đối với cầu thủ Trần Chí Công do có hành vi cố tình xâm phạm thân thể cầu thủ Trương Thái Quý trên sân Cần Thơ", Ban kỷ luật của VFF đưa ra án phạt chiều nay 12/6.

Tình huống chơi bóng thô bạo của Chí Công diễn ra ở phút 70, trận đá bù vòng 11 V-League 2017 hôm 9/6. Sau tình huống phạm lỗi khiến Thái Quý té ngã, trung vệ của đội chủ nhà dùng chân giẫm, đạp liên tục lên người đối thủ. Pha bóng diễn ra ngay trước mắt trọng tài Đức Vũ nhưng ông không phạt thẻ. Trước đó, Chí Công đã phải nhận thẻ vàng.

Sau khi án phạt được công bố, Chí Công có những lời lẽ đe doạ Liên đoàn, các phóng viên viết bài trên trang facebook cá nhân. Tuy nhiên, trung vệ của Cần Thơ sau đó đã xoá dòng trạng thái này. 

Chí Công là hậu vệ kỳ cựu, từng vô địch V-League 2014, đoạt Siêu Cup Quốc gia 2008 và khoác áo đội tuyển Việt Nam. Chí Công cũng nổi tiếng với lối đá quyết liệt, đôi khi tới mức thô bạo, và bị nhiều đội bóng phản ánh việc anh thường xuyên có những lời lẽ xúc phạm đối thủ khi thi đấu.

chi-cong-bi-treo-gio-ba-tran-vi-giam-dap-tuyen-thu-u20-viet-nam

Chí Công nhiều lần phải lĩnh án phạt vì hành vi phi thể thao. Ảnh: Đức Đồng

Năm 2015, khi còn khoác áo Long An, Chí Công từng bị phạt nguội vì nhổ nước bọt vào mặt hậu vệ Văn Học của Đà Nẵng. Mùa trước, anh bị phạt treo giò năm trận do lỗi xúc phạm danh dự và đe dọa trọng tài Duy Lân. Năm 2011, khi thi đấu cho Bình Dương, trung vệ sinh năm 1983 từng bị giang hồ chém trọng thương.


Theo VNE

Tin mới