mask

Chi đoàn Báo Nghệ An phát động quyên góp, ủng hộ phòng chống dịch Covid - 19

(Baonghean.vn) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Đoàn, nhằm phát huy vai trò của tuổi trẻ trong tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid - 19, sáng 21/3, tại Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2020-2022, tuổi trẻ Báo Nghệ An đã phát động quyên góp, ủng hộ phòng chống dịch bệnh.

Chi đoàn Báo Nghệ An hiện có 28 đoàn viên. Thời gian qua, nhằm phát huy tính xung kích của tuổi trẻ trong phòng chống dịch Covid - 19, các đoàn viên của chi đoàn đã bám sát cơ sở, thực hiện hàng trăm tin, bài nhằm phản ánh tình hình dịch bệnh và sự vào cuộc của hệ thống chính trị và nhân dân trong cuộc chiến chống Covid-19.

Chi đoàn Báo Nghệ An phát động quyên góp, ủng hộ phòng chống dịch Covid - 19 ảnh 1
Chi đoàn tiến hành phát động ủng hộ, quyên góp phòng chống dịch Covid - 19 trước khi tiến hành đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022. Ảnh: Thành Cường

Thông qua các bài viết đã từng bước nâng cao nhận thức cho mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn thực hiện các biện pháp, chính sách của Chính phủ và tỉnh nhà trong việc phòng, chống dịch bệnh. 

Chi đoàn Báo Nghệ An phát động quyên góp, ủng hộ phòng chống dịch Covid - 19 ảnh 2
Các đại biểu quyên góp tại chương trình. Ảnh: Thành Cường
Chi đoàn Báo Nghệ An phát động quyên góp, ủng hộ phòng chống dịch Covid - 19 ảnh 3
Phó Bí thư Phụ trách Đoàn Khối các cơ quan tỉnh ủng hộ chương trình quyên góp. Ảnh: Thành Cường

Đoàn viên Báo Nghệ An ủng hộ đợt quyên góp. Ảnh: Thành Cường.
Đoàn viên Báo Nghệ An hưởng ứng đợt quyên góp. Ảnh: Thành Cường.

Ngay tại lễ phát động, các đại biểu và 100% đoàn viên, thanh niên của chi đoàn đã tiến hành quên góp, ủng hộ trực tiếp tại Hội trường Báo Nghệ An.

Việc tiến hành quyên góp, ủng hộ sẽ tiếp tục được triển khai đến cuối tháng 3. Số tiền quyên góp sẽ được Chi đoàn chuyển tới các cơ quan chức năng nhằm góp phần thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch Covid - 19 trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Tin mới