Chi Pu gây tranh cãi ở show Trung Quốc, ê kíp nói gì?

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Tại "Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng" mùa thứ 4, ê-kíp mong khán giả sẽ nhìn nhận Chi Pu ở nhiều khía cạnh khác thay vì chỉ chú ý đến giọng hát.

Đại diện ê-kíp của ca sĩ Chi Pu phản hồi về việc nữ ca sĩ xuất hiện tại chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa thứ 4. Theo đó, ê-kíp mong khán giả nhìn nhận Chi Pu ở nhiều khía cạnh khác thay vì chỉ chú ý đến giọng hát.

Hình ảnh Chi Pu trong trailer "Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng". ảnh 1

Hình ảnh Chi Pu trong trailer "Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng".

"Thời gian qua phản ứng của khán giả dành cho Chi Pu đều xoáy vào điểm yếu về giọng hát. Có người ủng hộ nhưng cũng có khán giả không thích với nhiều lý do.

Tuy nhiên, Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng sẽ giúp khán giả có cái nhìn bao quát hơn về Chi Pu và những khía cạnh mà từ trước tới nay nữ ca sĩ chưa có dịp thể hiện. Qua đó, mọi người có thể nhìn nhận khách quan những điểm mạnh thay vì chỉ chú ý đến giọng hát", đại diện ê-kíp của Chi Pu nói.

Được biết, ban tổ chức sẽ tìm hiểu thế mạnh các nghệ sĩ và phân chia nhóm thích hợp, tôn lên từng tiết mục biểu diễn.

"Có nhóm quy tụ các nghệ sĩ đỉnh cao trong thanh nhạc thi đấu qua các ca khúc cần nhiều kỹ thuật xử lý, cũng có nhóm nghệ sĩ trình diễn mang đến những tiết mục vũ đạo, khuấy động sân khấu và nhóm nghệ sĩ biểu diễn nhạc cụ tạo nên sự thu hút cho chương trình.

Sau buổi ghi hình tập đầu tiên, Chi Pu nhận nhiều lời khen về khả năng trình diễn khi dám chấp nhận những thử thách điên rồ từ ban tổ chức", đại diện ê-kíp kể.

Bên cạnh đó, Chi Pu còn giúp đồng đội chưa có kinh nghiệm biểu diễn hoàn thành tốt tiết mục của nhóm.

Nhan sắc ấn tượng của Chi Pu tại "Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng":

Trước khi đến với Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng, Chi Pu tự học tiếng Trung Quốc nhưng chỉ dừng ở mức biết một số từ thông dụng để giao tiếp cơ bản.

Do đó, ê-kíp khẳng định: "Việc Chi Pu tham gia Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng tương tự như việc có nghệ sĩ nước ngoài nói tiếng Việt tại một chương trình nào đó của Việt Nam. Đương nhiên, họ sẽ bỡ ngỡ và chưa hoàn thiện trong cách giao tiếp".

Tuy nhiên, ê-kíp cũng mừng khi Chi Pu từng hát cover bằng tiếng Trung và được nhận xét phát âm dễ nghe.

Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng (Sisters who make waves) là chương trình truyền hình thực tế tuyển chọn nhóm nhạc nữ ngôi sao do Đài truyền hình tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc) sản xuất. Chương trình mời các nữ nghệ sĩ nổi tiếng trên 30 tuổi từ mọi lĩnh vực như: ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ múa, người dẫn chương trình, cầu thủ… tham gia huấn luyện và trình diễn thi đấu để chọn 7 nghệ sĩ tạo thành nhóm nhạc mới.

Hình ảnh Chi Pu xuất hiện trong clip giới thiệu về show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa thứ 4 được đăng tải hồi cuối tháng 4 vừa qua. Nữ ca sĩ có mặt trong nhóm có nhiều nghệ sĩ tên tuổi như: Giả Tịnh Văn, Thái Thiếu Phân, Cung Lâm Na... cùng thể hiện ca khúc chủ đề mang tên Hướng của gió.

Tin mới