Chi Pu hát live lạc giọng khiến khán giả 'cười ngất', đâu phải lần đầu?

Chi Pu vẫn bị chê hát live tệ sau thời gian lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc. Trong sự kiện mới đây, cô tiếp tục hát chênh phô ở những nốt cao.

Chi Pu thường xuyên bị phàn nàn khả năng hát live kém, sở hữu chất giọng yếu và hầu như hụt hơi khi lên những nốt cao. Mới đây, video nữ ca sĩ hát chay ca khúc Cho ta gần hơn trong phần giao lưu cùng khán giả tại một sự kiện được chia sẻ trên mạng.

Chi Pu đã hát hụt hơi khi lên nốt cao trong lúc trình diễn ca khúc "Cho ta gần hơn".

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc cô có vỡ giọng khi lên nốt cao ở cuối bài hát. Phía dưới khán đài khán giả cười ồ khi chứng kiến màn hát lệch tông của Chi Pu.

"Tôi khuyên Chi Pu đừng bao giờ hát bài này nữa. Mỗi lần cô ấy trình diễn Cho ta gần hơn đều thành trò cười của công chúng vì mấy nốt cao", "Khó ca sĩ nào có thể làm được chuyện bể giọng và lệch tông nguyên bài như cô ấy", "Cạn lời vì quá tệ", cư dân mạng nhận xét.

Chi Pu

Thực tế, Chi Pu không ít lần khiến dân mạng xôn xao khi những clip hát live bị lan truyền rộng rãi.

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên cựu hot girl đất Hà Thành bị chê cười về khả năng thanh nhạc "không đến nơi đến chốn". Khi hát live các bài hát, Chi Pu thường xuyên bị đuối cột hơi dẫn đến chênh phô.

Chia sẻ về giọng hát của mình, Chi Pu nói: "Những lần mắc lỗi khiến tôi chịu nhiều áp lực, mỗi khi bước lên sân khấu, tôi đều đắn đo hát ra sao, đứng thế nào để không sai sót. Tôi thật sự rất chăm chỉ, những gì tôi bỏ ra đã nhận lại thành quả nhất định và tôi luôn tiếp tục cố gắng".

Chi Pu

Loạt sản phẩm âm nhạc của cô đều cố gắng đầu tư "khủng" về hình ảnh. Riêng giọng hát của cô nàng là điều khiến cư dân mạng bàn tán không hồi kết.

Chi Pu bắt đầu được công chúng biết tới từ những năm cuối thập niên 2000. Khi đó cô nổi tiếng với danh xưng hot girl và vai trò người mẫu ảnh. Sau đó, cô dần phát triển sự nghiệp với vai trò diễn viên và ca hát.

Chi Pu vướng nhiều tranh cãi từ khi bắt đầu đi hát năm 2017. Loạt sản phẩm âm nhạc của cô đều cố gắng đầu tư "khủng" về hình ảnh để bù đắp lại điểm yếu về giọng hát.

Tin mới