mask

Chi Pu lại hứng 'gạch đá' từ cư dân mạng khi tung teaser MV mới

Sau MV đầu tay gây tranh cãi về khả năng "hát hò" của mình, Chi Pu vừa "nhá hàng" teaser MV thứ hai Cho ta gần hơn. MV chính thức tuy chưa ra mắt nhưng hot girl Hà thành đã lại tiếp tục "ăn gạch đá".

Như chia sẻ của chủ nhân, ca khúc Cho ta gần hơn nằm trong dự án Chi Pu Dream Show. MV chính thức sẽ ra mắt vào 20h ngày 27/10. Cùng ngày, cô sẽ biểu diễn trực tiếp 2 ca khúc Từ Hôm Nay - Cho Ta Gần Hơn tại Debut Showcase Chi Pu Dream Show.

Hình ảnh Chi Pu trong teaser MV thứ hai Cho ta gần hơn
Hình ảnh Chi Pu trong teaser MV thứ hai Cho ta gần hơn

Trong đoạn teaser 25 giây, Chi Pu khiến khán giả xôn xao vì hình ảnh đẹp lung linh với diện mạo của một cô dâu đang hạnh phúc trong một đám cưới. Về giọng hát, tuy vang lên cũng chỉ một vài giây ngắn ngủi nhưng lại là vấn đề tiếp tục gây tranh cãi.

Rất hài hước, các bình luận mang tính dự đoán được đưa ra: "Bài hát trước của cô là "ò ó o" thì ca khúc mới này, có thể là "mèo méo meo" hay "gầu gấu gâu"...

Bên cạnh những nhận định mang tính khẳng định: "Chi Pu không có giọng để hát", thì vẫn có những khán giả động viên Chi Pu rằng: "sự cố gắng sẽ được công nhận bởi không phải ai hát hay cũng có thể làm ca sĩ, không phải ai đi đẹp cũng có thể làm người mẫu" - một người nghe bày tỏ.

Được biết, ê-kíp của bộ đôi producer Hàn Quốc: Krazy Park và Eddy S Park đảm nhận hoàn toàn khâu sáng tác và sản xuất cho sản phẩmCho ta gần hơn.

Riêng lời Việt được viết bởi Trang Pháp và đây cũng là chi tiết được "soi" ngang với giọng hát của Chi Pu thời điểm này.

Với một số người, giọng Chi Pu không đến nỗi mà cái "nỗi" là ở người viết lời - Trang Pháp và "linh cảm chẳng lành rồi" - một cư dân mạng "phán".

Sâu sắc hơn, một người xem nhận định: "Đừng để Trang Pháp viết lời bài hát nữa. Nhạc ổn, hình ảnh có đầu tư, giọng cũng không đến nỗi ghê rợn nghe không được. Vấn đề xuất phát từ phần lời mà ra. Mấy bài của Trang Pháp viết lời một là không nghe được, hai là nghe được mà không hiểu gì. Làm hư hết cả bài hát".

Thậm tệ hơn là: "Điểm tích cực là MV quay đẹp, beat phải nói là quá hay đi, dancer nỗ lực quá hết mình, Chi Pu xinh nhưng hát quá tệ, lời thì được hưởng trời ban của Trang Pháp không biết cất đâu cho hết... nhục".

Lời khen tiếng chế dành cho Chi Pu
Lời khen tiếng chế dành cho Chi Pu

Tuy nhiên, dù có khen chê thế nào, hiện tại MV thứ hai của Chi Pu vẫn đang được cộng đồng mạng và khán giả vô cùng trông đợi.

Theo TT&VH

Tin mới