mask

Chi Pu livestream chia sẻ cuộc sống ở Mỹ và nói về những tin đồn

Dù đã thông báo lý do sang Mỹ nhưng Chi Pu vẫn liên tục bị réo tên trong những tin đồn vô căn cứ.

Thời gian qua, Chi Pu khiến khán giả bất giờ khi thông báo tạm gác lại sự nghiệp ở Việt Nam và sang Mỹ du học. Tối 9/10, nữ ca sĩ đã có buổi livestream trò chuyện cùng người hâm mộ trên Fanpage cá nhân, chia sẻ về cuộc sống ở trời Tây và cả những tin đồn xung quanh mình.

Trong livestream, Chi Pu cho biết mình sang Mỹ là do có kế hoạch hợp tác với các đối tác tại đây. Thêm vào đó là mong muốn học thêm cái mới để phục vụ cho sự nghiệp và chặng đường tiếp theo. Khi được hỏi về những tin đồn đang tràn lan trên mạng xã hội, giọng ca "Anh ơi ở lại" bật cười nói: "Từ lúc sang bên này thấy mọi người đồn quá trời đồn. Qua đây làm này làm kia nè. Nhưng mà thôi, sự thật thì luôn luôn đơn giản nên mình cứ tận hưởng khoảng thời gian này".

Nhan sắc trẻ trung, tươi tắn của Chi Pu
Nhan sắc trẻ trung, tươi tắn của Chi Pu.

 Bên cạnh đó, Chi Pu tiết lộ bản thân cô rất yêu thích nước Mỹ và đã đi nhiều nơi nhưng công việc học tập sắp bắt đầu nên không thể đi thêm được nữa. Cuối livestream, Chi Pu tâm sự rằng mình rất nhớ Việt Nam, nhớ gia đình. Sau khi đã hoàn thành xong việc học và các công việc cô sẽ trở về quê nhà ngay lập tức.

Nữ ca sĩ tham quan nhiều địa danh ở Mỹ.
Nữ ca sĩ tham quan nhiều địa danh ở Mỹ.

Livestream của Chi Pu nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, đa số ý kiến đều trông đợi những dự án của cô trong thời gian sắp tới. “Chị dùng camera thường mà đỉnh quá", “Chị vừa sang cái là người ta đồn quá trời, nay thì yên tâm rồi nè”, “Càng ngày càng xinh luôn”... là những bình luận của người hâm mộ.

Có thể thấy nữ ca sĩ giữ tinh thần rạng rỡ và lạc quan dù phải thay đổi môi trường sống. Phong cách của cô cũng thay đổi hơn ở Việt Nam. Thay vì lối trang điểm đậm và những bộ đồ “đốt mắt” khán giả, Chi Pu lại thích những gì tự nhiên nhất.

Chi Pu livestream chia sẻ cuộc sống ở Mỹ và nói về những tin đồn ảnh 3
 

Chi Pu tên thật là Nguyễn Thùy Chi, sinh năm 1993. Cô nổi tiếng từ hình ảnh hot girl Hà thành và được nhiều người biết tới hơn từ cuộc thi Miss Teen 2009.

Cô tham gia nhiều lĩnh vực nghệ thuật, từ người mẫu, diễn viên cho tới ca hát nhưng không được đánh giá cao về chuyên môn.

Tin mới