mask

Chí Trung xin lỗi nghệ sĩ Trần Hạnh vì sự cố kêu gọi giúp đỡ

Trước lời từ chối nhận tiền ủng hộ của NSƯT Trần Hạnh,  NSƯT Chí Trung đã lên tiếng xin lỗi ông và gia đình, khi đã đẩy mọi người vào tình huống khó xử.

Cách đây vài ngày, trên Facebook cá nhân của mình, NSƯT Chí Trung đã chia sẻ những tình cảm yêu mến dành cho nghệ sĩ Trần Hạnh, đồng thời kêu gọi sự giúp đỡ cho người nghệ sĩ già được đông đảo khán giả yêu mến. Anh cho biết số tiền do mọi người quyên góp đã lên tới hơn 160 triệu đồng.

Tuy nhiên, việc làm này nhận được sự phản ứng khá gay gắt của người nhà nghệ sĩ Trần Hạnh. Ngày 5/3, anh đã chính thức lên tiếng xin lỗi về sự cố này và giải thích về hành động kêu gọi giúp đỡ của mình.

Anh viết: "Vô tình việc làm của chúng ta đã đẩy đại gia đình chú vào thế khó xử khi bị mang tiếng để chú khổ! Mà chú có khổ đâu! "Sướng khổ tại Tâm".

Gia đình anh chị em con cháu chú bức xúc là chuyện đương nhiên. Chính vì lẽ đó, tôi và nhiều người bạn yêu mến chú (có đến hàng triệu người Việt Nam) rất xin lỗi về sự cố không mong muốn này và mong gia đình bình tâm để tôi cùng chú Hạnh trong hai hôm tới sẽ đưa "con tàu nghĩa cử" chở đầy hoa cập bến bờ của tình yêu". > Xem toàn bộ status

chi-trung-xin-loi-nghe-si-tran-hanh-vi-su-co-keu-goi-giup-do

Chí Trung và nghệ sĩ Trần Hạnh.

Theo VNE

Tin mới