mask

Chiêm ngưỡng cặp siêu xe dát vàng đình đám của đại gia Việt

Cùng điểm lại các siêu xe dát vàng của các đại gia xuất hiện trên đường phố Hà Nội trong năm vừa qua từng làm xôn xao dân mạng.

Phantom "rồng" mạ vàng giá 50 tỷ đồng

Chiếc xe này ra mắt thị trường tại Trung Quốc với số lượng giới hạn 33 chiếc và xuất hiện tại Việt Nam vào tháng 2/2017. Phiên bản đặc biệt này có giá sau thuế tại Việt Nam khoảng 35 tỷ đồng.

Tuy nhiên, chiếc Phantom mạ vàng của đại gia Hà thành được cư dân mạng đoán giá không dưới 50 tỷ do chủ nhân của nó đã dày công thiết kế với lưới tản nhiệt, biểu tượng Rolls-Royces đình đám, ốp gương, nẹp kính, hốc đèn, ốp gầm đầu xe, thanh ốp bên hông xe đồng thời la-zăng cũng được mạ vàng cực kỳ nổi bật.

Chiêm ngưỡng cặp siêu xe dát vàng đình đám của đại gia Việt ảnh 1
Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom mạ vàng, gắn rồng nổi thuộc sở hữu của một đại gia kinh doanh bất động sản ở Hà Nội. Xe vừa đổi sang biển số Hà Nội sau một thời gian gắn biển TP.HCM. 
Chiêm ngưỡng cặp siêu xe dát vàng đình đám của đại gia Việt ảnh 2
Đây là lần nâng cấp thứ 3 với thêm một số chi tiết mạ vàng như đường viền coach-line chạy dọc thân xe. 
Chiêm ngưỡng cặp siêu xe dát vàng đình đám của đại gia Việt ảnh 3
Trên bảng tap-lô còn đặt biểu tượng linh vật khỉ phong thủy nhân dịp năm mới. 

Đường viền đèn xi-nhan mặt trước cũng được mạ vàng. Biểu tượng "Spirit of Ecstasy" được đúc bằng đồng, sau đó mạ vàng bởi những người thợ thủ công Việt Nam. 

Trước đó, chiếc xe siêu sang Phantom được mạ vàng nhiều chi tiết như viền đèn hậu, miếng ốp cốp sau, tay nắm cửa, thanh nẹp tap-lô, ốp đèn trần, viền gương... Theo đơn vị thực hiện bản độ này, chi phí để phủ vàng cả ngoại thất và nội thất không hề nhỏ.

Hummer dát vàng trên phố Hà Nội

Chiếc xe Hummer dát vàng lăn bánh trên đường phố Hà Nội vào tháng 8/2017 khiến cho nhiều người trầm trồ bơi có những chi tiết được mạ vàng sang trọng như: cản trước, mặt la-zăng, tay nắm cửa, ốp gương chiếu hậu...

Theo nhiều thông tin, đây được cho là xe của một nữ chủ quán cafe trên phố Nguyễn Du.

Ngay sau khi được đăng tải, những hình ảnh trên khiến cộng đồng mạng xôn xao. Bên cạnh những lời khen tặng, nhiều người cho rằng dù chiếc xe dát vàng nhưng không mấy độc và sang.

Chiêm ngưỡng cặp siêu xe dát vàng đình đám của đại gia Việt ảnh 4
Chiếc xe hầm hố có nhiều chi tiết ngoại thất được mạ màu vàng như cản trước, mặt la-zăng, tay nắm cửa, ốp gương chiếu hậu... 

Roll-Royce và Range Rover mạ vàng xuất hiện trong lễ hội ô tô 

Trong lễ hội ô tô Car Pasion Festival diễn ra vào tháng 12/2017, sự xuất hiện của 2 chiếc xe Roll-Royce Phantom và Range Rover mạ vàng cầu kỳ đã thu hút sự chú ý của tất cả khách tham dự.

Cả 2 chiếc xế sang này đều sở hữu ngoại thất màu đen. Các chi tiết mạ crom trên những chiếc xe này đều được chủ xe mạ vàng, cho chiếc xe tông màu đen – vàng bắt mắt. Để mạ vàng nhiều chi tiết trên 2 chiếc xe này, chắc chắn chủ xe đã phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ.

Tin mới