mask

Chó mèo chết la liệt vì bị trúng bả của hai anh em ruột ở thành phố Vinh

(Baonghean.vn) - Trong lúc đang câu trộm chó, hai anh em ruột bị người dân xóm Kim Khánh, xã Nghi Ân, TP.Vinh bắt quả tang và giao nộp cho công an.

Theo đó, khoảng 4 giờ sáng ngày 11/2, người dân xóm Kim Khánh, xã Nghi Ân, TP. Vinh phát hiện hai nam thanh niên đang đi xe máy nhặt chó, mèo cho vào bao tải nên đã hô hoán mọi người vây bắt các đối tượng giao nộp cho Công an xã Nghi Ân, TP. Vinh.

Danh tính hai đối tượng này được xác định là Võ Hiến Minh (SN 1979) và Võ Hiến Bảy (SN 1988) cùng trú tại xóm Đông, xã Nghi Khánh, huyện Nghi Lộc. Minh và Bảy là hai anh em ruột. Người dân đã đưa hai đối tượng cùng hơn 20 con chó, mèo giao nộp cho Công an xã Nghi Ân.

Hai anh em Võ Hiến Minh
Hai anh em Võ Hiến Minh và Võ Hiến Bảy. Ảnh: Nguyễn Dương

Theo thông tin ban đầu, đêm 10, rạng sáng ngày 11/2, hai đối tượng này đã mang bả đi rải trước khu vực nhà dân ở xóm Kim Khánh, sau khi chờ chó, mèo ăn bả xong thì chúng mang bao tải đi nhặt “chiến lợi phẩm” mang về bán kiếm lời. Tuy nhiên, trong lúc đang thực hiện hành vi thì bị người dân vây bắt.

Số chó, mèo mà hai anh em đã câu trộm. Ảnh: Nguyễn Dương
Số chó, mèo mà hai anh em  Minh, Bảy đã câu trộm. Ảnh: Nguyễn Dương

Công an TP. Vinh đang đấu tranh, lấy lời khai hai đối tượng, đồng thời điều tra, mở rộng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin mới