mask

Chồng bị chém vì vợ hát karaoke ồn ào lại còn chửi chủ nhà

Cặp vợ chồng thuê nhà trọ hát karaoke mở âm thanh lớn nên bị chủ nhà nhắc nhở, chẳng những không nghe mà người vợ còn lớn tiếng chửi bới và thách thức. Hậu quả người chồng bị 2 bạn nhậu của chủ nhà trọ vác dao chém gây thương tích nặng.

Ngày 18/2, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang cho biết đã kết luận điều tra vụ án và chuyển hồ sơ sang Viện kiểm sát đề nghị truy tố Lê Thanh Tuấn (SN 1983), ngụ xã Bình Giang, huyện Hòn Đất và Trần Hoàng Định (SN 1980), ngụ phường Dương Đông, TP Phú Quốc về tội cố ý gây thương tích.

Nạn nhân trong vụ án này là anh Võ Quốc Tuân (SN 1987), tạm trú tại TP Phú Quốc. Anh Tuân bị Tuấn và Định dùng dao chém gây thương tật 62%.

Bị can Tuấn và Định.
Bị can Tuấn và Định.

Trước đó, anh Ngô Tương Phùng (ngụ khu phố 9, phường Dương Đông) cùng một số người bạn tổ chức ăn nhậu tại nhà của Định.

Khi cả nhóm đang nhậu thì nghe tiếng hát karaoke của vợ chồng anh Võ Quốc Tuân - là người thuê nhà trọ của anh Phùng hát rất lớn nên anh Phùng có qua nhắc nhở kêu mở âm thanh nhỏ lại, sau đó anh Phùng về nhà Định nhậu tiếp.

Lúc này vợ anh Tuân là Đỗ Thị Tâm không những không nghe lời nhắc nhở của chủ nhà, mà còn có những lời lẽ chửi bới, thách thức anh Phùng.

Chứng kiến chuyện anh Phùng bị người đàn bà ở trọ chửi, Định liền gọi điện cho Tuấn đến để "dạy dỗ" đôi vợ chồng kia.

Khi Tuấn vừa đến, cả 2 cầm dao sang phòng trọ vợ chồng Tuân hỏi chuyện thì bị Tuân phản ứng nên cả 2 dùng dao chém vào tay và bụng anh Tuân gây thương tích nặng.

Gây án xong Tuấn bỏ về nhà, Định tiếp tục nhậu với nhóm bạn. Còn anh Tuân được mọi người đưa đi cấp cứu kịp thời nên thoát chết.

Qua ngày hôm sau, sợ bị Công an bắt giữ, Tuấn và Định bỏ trốn khỏi địa phương, sau đó cả 2 đã lần lượt bị sa lưới pháp luật và bị bắt tạm giam.

Tin mới