Chồng tôi không thể quên tình cũ???

Anh thường vào Fabook của người yêu cũ mặc dù họ không nói chuyện với nhau. Tôi hỏi anh chỉ cười rồi nói sang chuyện khác cho qua chuyện.

Chồng tôi và người yêu cũ học chung một trường đại học, họ yêu nhau khá lâu và tình yêu rất  sâu nặng. Cô ấy xinh, hiền và thùy mị. Bạn bè nói chồng tôi yêu cô ấy rất nhiều nhưng vì khoảng cách địa lý mà họ không đến được với nhau. Gia đình cô ấy không muốn con gái lấy chồng xa nên ra trường họ đã chia tay nhau. Chồng tôi là người sống nặng tình nên khi chia tay anh buồn rất nhiều. Anh đã đi tìm cô ấy nhưng bị từ chối. Tôi cũng không rõ họ chia tay thời gian bao lâu thì anh yêu tôi.

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

Chúng tôi yêu nhau như mọi cặp đôi khác, qua thời gian tìm hiểu rồi mới yêu, không vội vàng hay bắt buộc gì cả. Trong thời gian yêu nhau, có lần tôi vô tình biết anh vẫn gọi điện, nhắn tin và vào Fabook của người yêu cũ, tôi rất buồn và tức giận. Anh xin lỗi và tôi đã xóa hết số điện thoại của cô ấy trong máy anh. Sau lần ấy, tôi cũng không biết chồng có còn nói chuyện với cô ấy nữa không. Có thể anh giấu mà tôi không biết.

Yêu nhau được hơn hai năm thì chúng tôi cưới. Tôi cảm nhận được tình yêu anh dành cho tôi là chân thật tôi cũng yêu anh rất nhiều. Nhưng có một chuyện khiến tôi buồn , hoang mang và không biết phải hiểu thế nào về anh cho đúng.

Anh thường xuyên vào Fabook của người yêu cũ, mặc dù họ không nói chuyện với nhau. Có đôi lần tôi hỏi nhưng chồng chỉ cười rồi lảng sang chuyện khác cho qua. Tôi nghĩ anh vẫn không thể quên được người cũ. Tôi rất buồn. Giờ tôi nên hiểu thế nào đây? Phải chăng chồng đến với tôi chỉ để cố quên người yêu cũ, hay chồng yêu cả hai người, hay tại tôi quá ích kỷ?

Dù biết ai cũng có quá khứ nhưng khi chấp nhận làm vợ anh tôi đã quên hết tất cả, chỉ có chồng thôi, sao chồng lại không làm được điều ấy. Hiện giờ chúng tôi đã có một bé trai được 3 tháng, chẳng nhẽ cứ giả vờ như chưa có chuyện gì hay sao đây? Liệu trái tim tôi có thể đủ dũng cảm để xem chuyện ấy là bình thường và cứ để mặc chồng như vậy không.

Theo VNE

TIN LIÊN QUAN

Tin mới