Chủ nhà bất lực chứng kiến kẻ trộm xe máy giữa ban ngày

Người đàn ông vừa muốn xuống bảo vệ xe, vừa sợ sẽ gặp họa nếu đối đầu với bọn trộm nên đành đứng ở trên dùng điện thoại quay lại.

Theo Mirror, đoạn video được chủ nhân chiếc xe máy trị giá 6.500 bảng Anh (hơn 209 triệu đồng) là Shaun Thompson quay tại ngôi nhà mà anh đang sống cùng bố mẹ ở Carshalton, hạt Surrey, Anh, hôm 1/4. 

Chia sẻ đoạn video lên Youtube, Shaun viết: "Những tên này đã cố ăn cắp chiếc xe máy của tôi lần thứ ba trong vòng một tuần. Tôi đang thực sự bốc hỏa!".

Video cho thấy băng nhóm tội phạm, gồm 4 tên đầu đội mũ bảo hiểm đang cố ăn trộm chiếc xe Yamaha của Shaun, người đang đứng ở cửa sổ tầng trên và dùng điện thoại quay lại. 

Băng nhóm liều lĩnh trộm giữa ban ngày

Hai trong số 4 tên này tiến về gần chiếc xe, trong khi những người dân sống xung quanh liên tục hét lên rằng: "Cảnh sát đang đến rồi. Lũ trộm cắp, cút đi!"

Thế nhưng, bốn tên này vẫn tỏ ra không chút căng thẳng, tiếp tục kéo tấm bạt phủ trên xe để ăn trộm nó. Shaun lúc này hét lớn: "Chúng mày sẽ không lấy được đâu, tin tao đi!".

Dù vậy, một trong số 4 tên bắt đầu dùng máy mài góc để phá khóa. Khi một tên đồng phạm phát hiện ra chiếc xe được bảo vệ bằng một ổ khóa khác nữa, nhóm ăn trộm mới quyết định từ bỏ ý định cuỗm chiếc Yamaha MT07. 

Một tên còn vung búa đập vỡ hai cửa sổ trên chiếc xe hơi của bố Shaun trước khi leo lên xe máy phóng đi. 

"Thật không thể tin khi bọn chúng lại có thể cố gắng ăn trộm chiếc xe của tôi hai lần giữa ban ngày. Chúng tự tin một cách quá đáng. Lúc đó tôi cũng muốn bước ra, nhưng đồng thời cũng lo sợ điều không hay xảy ra", Shaun nói. 

Video sau khi xuất hiện trên mạng đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem. Theo Shaun, băng nhóm trên đã cố trộm chiếc xe của anh trước đó hai lần, vào khoảng 16h ngày 26/3 và nửa đêm ngày 30/3. 

Tin mới