mask

Chủ quán cà phê cùng nhân tình cướp tài sản của khách

Quán cà phê của Tuyết, hai lần bị Công an xử phạt vì hành vi kích dục cho khách, nhưng vẫn lén lút hoạt động và cướp tài sản của khách.

Ngày 19/11, Công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) đang tạm giữ hình sự đối với Phan Thị Bạch Tuyết (50 tuổi, ngụ thị trấn Cái Tàu Hạ, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) và Nguyễn Phương Đại (37 tuổi, ngụ xã Phước Hậu, huyện Long Hồ) để điều tra về hành vi “Cướp tài sản”.

Tuyết cùng nhân tình trẻ.
Tuyết cùng nhân tình trẻ.

Theo cơ quan điều tra, Tuyết thuê đất tại xã Tân Hạnh, mở quán và cho nhân viên kích dục cho khách khi có yêu cầu. Những khi thiếu tiếp viên, Tuyết trực tiếp phục vụ khách đến quán.

Trong thời gian hoạt động, Tuyết quen với Đại và chung sống như vợ chồng. Cả hai thường xuyên giở trò móc túi, cướp tài sản của khách.

Khoảng 2h sáng 1/11, Cảnh sát 113, Công an huyện Long Hồ (tỉnh Vĩnh Long) nhận được tin báo vụ đánh nhau gây thương tích tại quán cà phê không tên gần vòng xoay, tuyến tránh TP. Vĩnh Long, qua xã Tân Hạnh. Nạn nhân là anh Trần Minh Th (41 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp). Anh Th. làm nghề chạy xe ôm.

Do cãi nhau với vợ, anh Th. lấy xe chạy lòng vòng xuống Vĩnh Long và ghé vào một quán cà phê không tên. Tại đây, nữ tiếp viên rủ vào trong kích dục với giá 200.000 đồng. Anh Th. đồng ý và trả tiền trước rồi cùng tiếp viên vào bên trong quán.

Một lúc sau, anh Th. quay ra thì bị tiếp viên kéo lại, giật ví và nói là chưa trả tiền. Trong lúc anh Th. và cô gái giằng co chiếc ví, một thanh niên trong quán cầm cây gậy tấn công liên tục rồi đẩy anh Th. ra ngoài đường. Do vết thương làm rách mí mắt trái, chảy nhiều máu nên anh Th. được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Anh Th. cho biết, chiếc ví bị cướp bên trong có số tài sản gồm 13,5 chỉ vàng 24K cùng số tiền 7,5 triệu đồng (khoảng 54 triệu đồng). Sau khi đánh anh Th. và cướp tài sản, những người trong quán đã đóng cửa quán bỏ trốn.

Trong quá trình điều tra, tối 15/11, Công an đã bắt giữ Tuyết. Ngày hôm sau, Đại cũng ra đầu thú. Cả hai khai, số tài sản đã cướp mang đi bán, mua xe máy sử dụng và tiêu xài hết.

Tin mới