mask

Chủ quán karaoke kiêm nhà nghỉ tổ chức bán dâm, hút hít ma túy sa lưới

(Baonghean.vn) - Công an huyện Nghi Lộc triệt phá thành công một tụ điểm hoạt động mại dâm và chứa chấp sử dụng trái phép chất ma túy núp bóng cơ sở kinh doanh karaoke trên địa bàn.

Ngày 14/5/2022, Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an tỉnh cho biết, từ nguồn tin tố giác tội phạm, đơn vị vừa phối hợp cùng Công an huyện Nghi Lộc đã triệt phá tụ điểm hoạt động mại dâm và chứa chấp sử dụng trái phép chất ma túy núp bóng cơ sở kinh doanh karaoke tại nhà nghỉ Hạnh Hiền do Trần Thị Hiền (SN 1969), trú tại xóm Kim Mỹ, xã Nghi Ân, thành phố Vinh làm chủ.
Qua điều tra xác định, cơ sở Hạnh Hiền lấy danh nghĩa kinh doanh dịch vụ karaoke và nhà nghỉ để chứa mại dâm với sự tham gia của các nhân viên nữ, chủ yếu là người ở các huyện miền núi Quế Phong, Tương Dương, Quỳ Châu…

Số nhân viên nữ này đều là gái mại dâm, vừa phục vụ karaoke vừa hoạt động bán dâm tại chỗ khi khách có nhu cầu; giá 01 lần mua bán dâm từ 300 - 500 ngàn đồng, qua đêm từ 700.000 đồng đến 1 triệu đồng. Số tiền bán dâm được chia 30/70, trong đó chủ hưởng 70% còn gái mại dâm hưởng 30%.
Đối tượng Trần Thị Hiền
Đối tượng Trần Thị Hiền. Ảnh: Minh Tâm

Không những vậy, cơ sở này còn tổ chức cho khách thuê phòng karaoke từ sau 00 giờ đến sáng.

Để đối phó với lực lượng chức năng, mặt ngoài vẫn là quán karaoke như bình thường, nhưng phía trong chỉ 4 phòng hát karaoke còn lại được bố trí ngăn thành 14 phòng để tổ chức bán dâm và bay lắc. Trong mỗi phòng ở được bố trí một cửa thoát hiểm thông ra cánh đồng để các đối tượng dễ bề tẩu thoát khi bị lực lượng chức năng kiểm tra.

Ngoài ra, Trần Thị Hiền còn sử dụng Lê Xuân Thung (SN 1964) và con riêng của Thung tên là Lê Xuân Tùng (SN 1990), đều trú tại xóm 5, xã Quang Sơn, huyện Đô Lương cùng tham gia hoạt động chứa mại dâm và chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy tại quán.
Cảnh sát làm việc với một số đối tượng liên quan.
Cảnh sát làm việc với một số đối tượng liên quan. Ảnh: Minh Tâm

Đến 1 giờ sáng12/5/2022, khi cảnh sát đột nhập bất ngờ, tại quán karaoke, nhà nghỉ Hạnh Hiền, bắt quả tang tại 1 phòng karaoke có 5 đối tượng gồm 3 nam, 2 nữ trú tại huyện Nghi Lộc và thị xã Cửa Lò đang thực hiện hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Thu giữ tại chỗ 1 đĩa sứ, trên đĩa có một ít ketamin và 1 ống hút. Qua test nhanh, xác định cả 5 đối tượng đều dương tính với chất ma túy.

Đồng thời, phát hiện tại 3 phòng nghỉ của quán đang có 3 cặp đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm. Ngoài ra, tại quán còn có hơn 10 nhân viên nữ đều là gái mại dâm đến từ các huyện miền núi tỉnh Nghệ An. Qua test nhanh ma túy, phát hiện 2 nhân viên dương tính với chất ma túy.
Khám xét khẩn cấp nơi ở của Trần Thị Hiền phát hiện, thu giữ số tiền 77 triệu đồng, hơn 100 bao cao su và một số tang vật có liên quan.
Được biết, Trần Thị Hiền và Lê Xuân Thung đều có một tiền án về tội chứa mại dâm.
Hiện, vụ việc đang được Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy phối hợp Công an huyện Nghi Lộc tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định./.

Tin mới