mask

Chú rể nhảy xuống sông cứu người khi đang chụp ảnh cưới

Ngay khi nhìn thấy một cậu bé rơi xuống sông, chú rể đã không ngại ướt quần áo mà nhảy xuống ngay lập tức.

Theo The Sun, cặp đôi Clatyon và Brittany Cook đang đứng trên cầu Ontario ở Canada để chụp ảnh cưới thì nhìn thấy một cậu bé đang vật lộn dưới lòng sông.

Buổi chụp ảnh cưới lập tức tạm ngừng vì chú rể đã vội nhảy xuống sông để cứu cậu bé trước khi kịp suy nghĩ về bộ vest đang mặc trên người.

chu-re-nhay-xuong-song-de-cuu-nguoi-khi-dang-chup-anh-cuoi

Trả lời phỏng vấn của trang CTV News, Clayton nói: "Đầu của cậu bé gần như sắp chìm vào trong nước và cậu bé dường như đang quẫy đạp dữ dội để nổi lên. May mắn rằng đó chỉ là một cậu bé và tôi có thể dễ dàng nhấc cậu ấy lên".

Clayton cho biết cậu bé đã bị một trong những người bạn đẩy ngã. Sau khi được giải cứu, cậu bé có vẻ vẫn khỏe mạnh và lập tức rời đi cùng anh trai.

Nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh cưới Daren Hatt cho biết chú rể phản ứng nhanh đến nỗi ông chỉ có thể chụp được vài bức ảnh lúc cậu bé đã lên được bờ. Daren sau đó đã đăng chúng lên mạng xã hội khiến cho chú rể Clayton bất ngờ trở nên nổi tiếng.

chu-re-nhay-xuong-song-de-cuu-nguoi-khi-dang-chup-anh-cuoi-1

Daren viết trên Facebook: "Ngay lúc nghe thấy tiếng hét của cô dâu, Clayton đã nhảy xuống và đưa cậu bé đến nơi an toàn. Hành động nhanh chóng của anh ấy đã cứu được cậu bé".

Cô dâu Brittany cho biết chính phản ứng nhanh và tấm lòng vị tha là một trong những lý do khiến cô yêu Clayton ngay khi mới gặp.

Theo ngoisao

Tin mới