mask

Chủ tịch Hội Nông dân bị chém khi đang đi thể dục

Thấy nam thanh niên đang ngồi gục trên dốc cầu, ông Quân đến hỏi thăm thì bất ngờ bị đối tượng vung dao tự chế chém liên tiếp... 

Tin từ Công an TP.Bạc Liêu cho biết, đang tạm giữ đối tượng chém trọng thương Chủ tịch Hội Nông dân TP.Bạc Liêu vào rạng sáng ngày 1-6.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 4h sáng ngày 1-6, ông Nguyễn Hoàng Quân (52 tuổi, Chủ tịch Hội Nông dân TP.Bạc Liêu) đang đi tập thể dục gần cầu Tôn Đức Thắng, thì thấy Trần Văn Trường (25 tuổi, ngụ phường 5) đang ngồi gục trên dốc cầu.

Hiện trường nơi ông Quân bị đối tượng nghiện ma túy chém gục
Hiện trường nơi ông Quân bị đối tượng nghiện ma túy chém gục

Ông Quân liền đến hỏi thăm thì bất ngờ bị Trường vung dao tự chế chém liên tiếp vào người khiến ông gục tại chỗ. Sau khi chém người, đối tượng Trường rời khỏi hiện trường. Còn ông Quân được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Ngay sau khi nhận thông tin từ người dân, Công an TP.Bạc Liêu đã đến hện trường diều tra vụ việc. Ngay trong sáng 1-6, Công an TP.Bạc Liêu đã bắt giữ được đối tượng Trường khi y đang lẩn trốn ở một chòi tôm gần đó.

Tại cơ quan Công an, Trường khai nhận không có thù oán gì với ông Quân. Được biết, Trường là đối tượng nghiện ma túy nặng. Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an điều tra làm rõ.

Theo CAND

Tin mới