mask

Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã Thái Hòa tái đắc cử nhiệm kỳ mới

(Baonghean.vn) - Bà Nguyễn Thị Thương - Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thị xã Thái Hòa tái đắc cử nhiệm kỳ nhiệm kỳ 2017- 2022 tại Đại hội công đoàn thị xã lần thứ III được tổ chức sáng 28/12.

Đồng chí Nguyễn Đình Hoà - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy trao bức trướng cho Liên đoàn lao động thị xã. Ảnh: Hoàng Thủy
Bí thư Thị ủy Thái Hòa Nguyễn Đình Hoà trao bức trướng cho Liên đoàn Lao động thị xã. Ảnh: Hoàng Thủy

Công đoàn Thái Hòa hiện có trên 3.500 công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) với 79 công đoàn cơ sở. 5 năm qua, hoạt động công đoàn thị xã Thái Hòa có nhiều đổi mới, sáng tạo, hướng về cơ sở.

Công đoàn các cấp đã tích cực tham gia thực hiện quy chế dân chủ cơ sở, tham gia cải cách hành chính, chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động.

Các hoạt động trong “Tháng Công nhân”, chương trình “Tết vì người nghèo” từng bước đi vào chiều sâu, thu hút sự quan tâm, hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân, người sử dụng lao động đối với đoàn viên, CNVCLĐ.

Nhiệm kỳ qua, đã có 597 đoàn viên, công nhân, lao động được thăm hỏi, trợ cấp với tổng số tiền gần 363 triệu đồng. Với nhiều đổi mới trong phương thức hoạt động, nếu như năm 2013 toàn thị có 53/80 công đoàn cơ sở đạt vững mạnh xuất sắc, đạt 67% thì năm 2017 có 65/79 công đoàn cơ sở vững mạnh, đạt 82%, không có công đoàn yếu kém.

Ban Chấp hành Liên đoàn lao động thị xã Thái Hòa nhiệm kỳ 2017 - 2022 nhận nhiệm vụ. Ảnh: Hoàng Thủy
Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động thị xã Thái Hòa nhiệm kỳ 2017 - 2022 nhận nhiệm vụ. Ảnh: Hoàng Thủy

Trong nhiệm kỳ có 1 tập thể được tặng cờ thi đua của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam; 1 Cờ thi đua của LĐLĐ tỉnh; 10 bằng khen của Tổng Liên đoàn; 550 bằng khen của LĐLĐ tỉnh; 225 giấy khen của LĐLĐ thị xã. LĐLĐ thị xã 5 năm liên tục được LĐLĐ tỉnh công nhận đơn vị vững mạnh xuất sắc.

Đại hội đã tín nhiệm bầu 17 đồng chí vào Ban Chấp hành thị xã khóa III và bầu 6 đại biểu chính thức dự Đại hội LĐLĐ tỉnh lần thứ XVIII và bầu đồng chí Nguyễn Thị Thương giữ chức vụ Chủ tịch LĐLĐ thị xã; Dương Tuấn Anh và Trần Thị Thuỳ Linh giữ chức vụ Phó Chủ tịch LĐLĐ thị xã khoá III, nhiệm kỳ 2017 - 2022./.

Hoàng Thủy - Thu Trang

(Thị xã Thái Hoà)

                 

Tin mới