mask

Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng năm mới Báo Nghệ An

(Baonghean.vn)- Trước thời khắc giao thừa, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Xuân Đường đến chúc mừng cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Nghệ An.

Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng UBND Tỉnh,  Sở Thông Tin - Truyền Thông. Đón tiếp đoàn, có đồng chí Phạm Thị Hồng Toan, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Tổng biên tập, các đồng chí trong Ban biên tập, cùng cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Nghệ An.

Đồng chí Nguyễn Xuân Đường dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh tại phòng truyền thống Báo Nghệ An, Ảnh: Đức Anh.
Đồng chí Nguyễn Xuân Đường dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh tại phòng truyền thống Báo Nghệ An. Ảnh: Đức Anh.
Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Xuân Đường chúc mừng Báo Nghệ An,
Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Xuân Đường chúc mừng Báo Nghệ An. Ảnh: Đức Anh.

Trò chuyện với cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Nghệ An, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh vui mừng trước những kết quả mà tòa soạn đã đạt được trong năm qua. Năm 2016, Báo Nghệ An đã đạt được nhiều thành tích nổi bật trên các lĩnh vực; được độc giả và nhân dân tin yêu, ghi nhận xứng đáng là đơn vị anh hùng trong thời kỳ đổi mới... Đây là kết quả của sự nỗ lực chung, là sự phấn đấu của toàn thể cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Nghệ An; là sự cụ thể hóa những chỉ đạo thường xuyên của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và các cơ quan cấp trên, góp phần vào sự đổi thay của quê hương đất nước.

Lãnh đạo tỉnh tặng quà Báo Nghệ An trong đêm giao thừa. Ảnh: Đức Anh.
Lãnh đạo tỉnh tặng quà Báo Nghệ An trong đêm giao thừa. Ảnh: Đức Anh.

Năm 2017, cùng với những nhiệm vụ nặng nề của tỉnh nhà, đồng chí Nguyễn Xuân Đường mong muốn Báo Nghệ An sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được trong năm qua, tiếp tục xung kích, đi đầu trong mọi lĩnh vực; tiếp tục đổi mới toàn diện theo lộ trình phát triển của đề án đến năm 2020 đã được Tỉnh ủy phê duyệt; khẳng định vị thế của tờ báo Đảng hàng đầu cả nước.

Đồng chí Phạm Thị Hồng Toan cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh và khẳng định, tập thể tòa soạn sẽ tiếp tục đoàn kết, phấn đấu, đưa Báo Nghệ An vươn tầm cao mới. Ảnh: Đức Anh.
Đồng chí Phạm Thị Hồng Toan cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh và khẳng định, tập thể tòa soạn sẽ tiếp tục đoàn kết, phấn đấu, đưa Báo Nghệ An vươn tầm cao mới. Ảnh: Đức Anh.

Nhân dịp năm mới, thay mặt lãnh đạo Tỉnh, đồng chí Nguyễn Xuân Đường tặng quà và gửi lời chúc mừng năm mới, thắng lợi mới đến toàn thể cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Nghệ An.

Cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phạm Thị Hồng Toan - Tổng biên tập Báo Nghệ An khẳng định, trong năm 2017, tập thể cán bộ, phóng viên, nhân viên tòa soạn sẽ đoàn kết, cộng sự, đồng sức đồng lòng, phấn đấu đưa Báo Nghệ An phát triển lên những tầm cao mới.

Hoài Thu - Đức Anh

Tin mới