mask

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh trao quà cho học sinh và người nghèo ở Kỳ Sơn

(Baonghean.vn) - Ngày 5/11, Đoàn công tác do bà Võ Thị Minh Sinh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, cùng đại diện Sở Giao thông và Vận tải, Hội Khuyến học tỉnh trao nhiều phần quà cho người dân, nhà trường và học sinh nghèo ở huyện Kỳ Sơn.
Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh trao quà cho học sinh và người nghèo ở Kỳ Sơn ảnh 1
Trao số tiền 70 triệu đồng xây dựng nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Lương Phò Mương xã Keng Đu. Ảnh: Lữ Phú

Đoàn đã trao nhiều phần quà cho người dân, học sinh và các nhà trường trên địa bàn xã biên giới Keng Đu. Tại đây, đoàn đến thăm hỏi và trao số tiền 70 triệu đồng cho gia đình ông Lương Phò Mương, thuộc diện hộ nghèo ở bản Hạt Ta Vén, để xây dựng nhà “Đại đoàn kết".

Đoàn cũng đến thăm, trao 100 chiếc áo ấm đồng phục cho  học sinh và bộ trống đội cho Trường Tiểu học Keng Đu 2; trao 1 chiếc ti vi, 1 bộ loa kéo, 2 bộ trống đội, cho Trường Tiểu học Keng Đu 1, Keng Đu 2 và 60 bộ bàn ghế ăn bán trú cho Trường PTTHCS DTBT Keng Đu. Tổng giá trị các phần quà trị giá trên 60 triệu đồng.

v
Trao áo ấm đồng phục cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Keng Đu 2. Ảnh: Lữ Phú

Ngoài ra, Hội khuyến học tỉnh cũng trao 10 suất học bổng mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho 10 em học sinh ở xã Keng Đu. 

Dịp này, đoàn cũng đến dự và chung vui ngày hội đại đoàn kết cùng bà con nhân dân bản Huồi Lê, một bản văn hóa của xã biên giới Keng Đu, Kỳ Sơn.

Tin mới