Chùa Phổ Môn hỗ trợ nữ sinh mồ côi cả bố lẫn mẹ

(Baonghean.vn) - Chia sẻ với hoàn cảnh éo le của nữ sinh lớp 9 mồ côi cả bố lẫn mẹ được phản ánh trên báo Nghệ An, chùa Phổ Môn, xã Nghi Liên, thành phố Vinh đã tổ chức thăm hỏi, trao quà động viên em.
Trưa ngày 2/6, chùa Phổ Môn, xã Nghi Liên đã tổ chức thăm hỏi và trao quà cho em Hoàng Thị Lê Na ở xóm 8, xã Hưng Chính, thành phố Vinh.
Đại đức Thích Quảng Bảo - trụ trì chùa Phổ Môn thắp hương chia buồn cùng gia đình.

Em Hoàng Thị Lê Na có hoàn cảnh đặc biệt, mẹ mất vì bệnh ung thư vòm họng cách nay 5 năm, bố mất vì tai nạn giao thông vào ngày 20/5, bỏ lại hai chị em không nơi nương tựa. Chị gái thì bị tàn tật, bại não bẩm sinh, bản thân Na vừa học xong lớp 9.

Hoàn cảnh của Na đã được phản ánh trong bài viết “Hoàn cảnh đáng thương của nữ sinh lớp 9 mồ côi cả bố lẫn mẹ” đăng trên báo Nghệ An điện tử ngày 29/5/2019.

Dịp này, nhà chùa đã trao 15 triệu đồng cho em Hoàng Thị Lê Na.

Nhận được thông tin về hoàn cảnh éo le của gia đình em Na, chùa Phổ Môn do Đại đức Thích Quảng Bảo dẫn đầu cùng các phật tử đã đến thăm hỏi, chia buồn.

Dịp này, nhà chùa đã trao 15 triệu đồng cho em Na, nhằm động viên, giúp đỡ 2 chị em mồ côi vượt qua đau thương, hoạn nạn. Đây là số tiền do bà con phật tử của chùa vừa quyên góp.


Huy Thư

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới