mask

Chúc Tết sớm các hoàn cảnh khó khăn ở bệnh viện Sản nhi

(Baonghean.vn) - Chiều 25/1, đoàn khối các cơ quan tỉnh Nghệ An, Đoàn cơ sở Cục Hải quan tỉnh Nghệ An và nhóm cháo nhân ái đã đến tặng 30 suất quà Tết và tiền mừng tuổi gần 6.000.000 đồng cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện Sản Nhi Nghệ An.

a
Đồng chí Hoàng Văn Nhiên, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tặng quà cho chị Lô Thị Khấy, người dân tộc Thái ở Thanh Sơn, Thanh Chương vừa sinh đôi ở bệnh viện Sản nhi Nghệ An.

Đoàn đã đến từng phòng bệnh trực tiếp hỏi thăm, động viên và trao quà cho các bệnh nhân. Ngoài tặng 30 suất quà, đoàn còn mừng tuổi cho các em bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện với tổng số tiền gần 6.000.000 đồng.

a
Bí thư Đoàn Khối CCQ tỉnh tặng quà và thăm hỏi gia đình cháu Kiềm Châu Du. 

Riêng trường hợp chị Lô Thị Khấy, người dân tộc Thái ở Thanh Sơn, Thanh Chương, nhà có hoàn cảnh cực kỳ khó khăn lại vừa sinh đôi, đoàn đã đến thăm hỏi và tặng số tiền 2.000.000 đồng.

a
Đoàn đến thăm hỏi, động viên và tặng quà gia đình Lô Văn Hoài. Ảnh: Chu Thanh.

Còn các bệnh nhân Vũ Thị Tuyết, Kềm Châu Du, Lô Văn Hoài, Mai Đức Hoàng và Nguyễn Thị Thanh Huyền, mỗi trường hợp được đoàn tặng quà và tặng 500.000 đồng.

Đoàn cũng đã trích 1.300.000 triệu làm tiền mừng tuổi đầu năm cho các em bé đang điều trị ở bệnh viện Sản Nhi.

Chu Thanh

Tin mới