Chung kết Duyên dáng doanh nhân Việt bị cắt điện vì thi 'chui'

Cơ quan chức năng TP Vũng Tàu cắt điện ngay giữa chừng khi vòng Chung kết cuộc thi Duyên dáng doanh nhân Việt đang diễn ra. Nguyên nhân được xác nhận do cuộc thi này chưa được cấp phép.

Cuộc thi Duyên dáng doanh nhân Việt do CLB Ngôi sao Việt tổ chức. Theo đại diện BTC, cuộc thi nhằm tôn vinh giá trị cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam hiện đại, tạo ra sân chơi mới, lành mạnh cho tất cả nữ doanh nhân là người Việt cả trong và ngoài nước đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Đây là lần thứ tư cuộc thi được tổ chức.

Thí sinh và BTC cuộc thi Duyên dáng doanh nhân Việt 2018
Trước cuộc thi, theo thông tin từ phía thí sinh, mỗi người tham dự phải đóng cho BTC 15 triệu đồng để chi phí cho các hoạt động. Các thí sinh sẽ lần lượt trải qua các vòng thi: Vòng sơ khảo - casting, Vòng bán kết - Tài Năng - Hoạt động thiện nguyện sẽ được diễn ra tại thành phố Vũng Tàu. Chung kết xếp hạng được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV9 và BRT vào lúc 14 giờ ngày 1/7/2018 tại khách sạn Pullman- TP Vũng Tàu.
Poster đăng thông tin truyền hình trực tiếp ngay trước giờ tổ chức Chung kết cuộc thi
Tuy nhiên, trước khi vòng chung kết diễn ra, đại diện Đài Phát thanh Bà Rịa- Vũng Tàu (BRT) khẳng định việc truyền hình trực tiếp chương trình Duyên dáng Doanh nhân Việt trên sóng BRT hoàn toàn không có. Cũng chính đại diện BRT cho biết đã liên lạc với đồng nghiệp tại VTV9 và VTV9 cũng cho biết không hề có chương trình truyền hình trực tiếp cuộc thi nầy.

Phóng viên BRT đã tới tận nơi tổ chức Chung kết và quay được poster nhiều cuộc quảng cáo cuộc thi Duyên dáng doanh nhân Việt vẫn ghi rõ ràng là truyền hình trên BRT và VTV9. Mãi tới khi PV đặt câu hỏi với BTC cuộc thi thì những poster trên mới được đem đi chỗ khác.

Thanh tra sở VH-DL-TT làm việc với BTC cuộc thi ngay giờ diễn
Còn theo đại diện Sở VH-DL-TT tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu cuộc thi trên chưa được cấp phép và ngay khi Vòng Chung kết cuộc thi diễn ra vào chiều 1/7, Thanh tra sở VH-TT-DL tỉnh đã vào cuộc kiểm tra, xác minh tính hợp pháp và lập biên bản dừng cuộc thi. Tuy nhiên cuộc thi vẫn diễn ra trong lúc ngành chức năng đang làm việc và phải tới khi đại diện sở yêu cầu ngành điện lực can thiệp, cắt điện trực tiếp thì cuộc thi mới dừng lại.

Theo Trọng Thịnh

tienphong.vn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới