mask

Chung kết Miss International 2017: Á hậu Thuỳ Dung được kỳ vọng lọt Top 15

Á hậu Thuỳ Dung vô cùng rạng rỡ trong bộ Quốc phục lấy ý tưởng từ cánh cò, lũy tre Việt Nam tại chung kết cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2017 đang diễn ra tại Nhật Bản. Cô được kỳ vọng sẽ lọt Top 15.

Chung kết Miss International 2017: Á hậu Thuỳ Dung được kỳ vọng lọt Top 15 ảnh 1
 

13h ngày 14/11, Chung kết cuộc thi Miss International 2017 chính thức diễn ra tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Trước đó, các cô gái đã có nhiều hoạt động tham quan, tìm hiểu, học hỏi những nét văn hoá đặc trưng của người dân đất nước mặt trời mọc.

Hoa hậu Quốc tế không có vòng thi phỏng vấn, vì thế những kỹ năng mềm hằng ngày rất quan trọng trong tiêu chí đánh giá của giám khảo. Á hậu Thùy Dung đã cố gắng hết sức để hoàn thành trọn vẹn mọi thứ, ngay cả lúc mắc bệnh thuỷ đậu.

Trước giờ G, đại diện Việt Nam tại “đấu trường” Miss World 2017 cũng gửi lời chúc đến Thuỳ Dung ở Miss International năm nay. Mỹ Linh chia sẻ: “Nhìn những hình ảnh này mà thương quá nè. Có đi thi quốc tế mới biết nó gian khổ thế nào. Sáng dậy sớm tờ mờ đèn đóm ngồi lọ mọ make up, làm tóc, tự chuẩn bị là lượt quần áo, giày dép,…”.

Cô tâm sự mỗi lần di chuyển là “chết chìm” trong đống vali, hành lý và còn nhiều khó khăn đằng sau những hình ảnh đẹp khi đứng trên ánh đèn sân khấu.

“Ngày hôm nay cô gái này sẽ ‘hái quả’ sau những ngày tháng chuẩn bị và chiến đấu. Chúc cho cô gái ấy sẽ toả sáng, hoàn thành sứ mệnh của mình và đem vinh quang về cho Việt Nam” - Hoa hậu Việt Nam 2016 gửi lời chúc đến Thuỳ Dung trước thềm Chung kết Hoa hậu Quốc tế năm nay.

Chung kết Miss International 2017: Á hậu Thuỳ Dung được kỳ vọng lọt Top 15 ảnh 2
 

Những diễn biến chính tại Chung kết Miss International 2017:

13h50: Dàn người đẹp trở lại sân khấu với phần thi Trang phục áo tắm. Đây là vòng thi được trông chờ nhất ở cuộc thi năm nay.

13h20: Chung kết Hoa hậu Quốc tế chính thức bắt đầu với phần thi Trang phục dân tộc. Các người đẹp vô cùng rạng rỡ và xinh đẹp khi khoác lên mình bộ trang phục truyền thống đáng tự hào của đất nước mình.

Đại diện Việt Nam - Á hậu Thuỳ Dung xuất hiện xinh đẹp với bộ Quốc phục mang tên Tiên Dung. Lấy cảm hứng từ tà áo dài truyền thống của dân tộc, bộ trang phục mang đến hình ảnh quen thuộc trong tâm thức người Việt - Con cò.

Theo TPO

Tin mới