Chung tay chống dịch Covid-19, Tập đoàn TH trao tặng thị xã Hoàng Mai hơn 600 thùng sữa

(Baonghean.vn) - Sáng ngày 8/5, Tập đoàn TH trao tặng hơn 30.000 sản phẩm đồ uống tốt cho sức khỏe gồm nước và sữa đến Thị xã Hoàng Mai - địa phương đầu tiên của Nghệ An có ca nhiễm Covid-19 từ cộng đồng trong đợt dịch mới bùng phát hiện nay.
Thông qua Quỹ Vì tầm vóc Việt, Tập đoàn TH đã khẩn trương triển khai hoạt động trao tặng hơn 30.000 sản phẩm sữa và đồ uống tốt cho sức khỏe, trị giá hơn 230 triệu đồng, đến thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An, sau khi địa phương này xuất hiện ca nhiễm Covid-19 tại cộng đồng đầu tiên. 
Tập đoàn TH tặng TX Hoàng Mai 30.000 sản phẩm đồ uống tốt cho sức khỏe với mong muốn đồng hành vượt qua đại dịch. Ảnh: PV

Hiện 5 thôn của xã Quỳnh Lập (thị xã Hoàng Mai) là Tâm Tiến, Đồng Tiến, Tân Hải, Tân Thành, Sơn Long với hơn 1.900 hộ, hơn 8.300 nhân khẩu đã được phong tỏa. Bắt đầu từ ngày 7/5, toàn thị xã Hoàng Mai thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15. Toàn bộ học sinh ở thị xã Hoàng Mai được nghỉ học; các lực lượng chống dịch tiếp tục tiến hành truy vết F1, F2; đồng thời cách ly, lấy mẫu xét nghiệm trên địa bàn.

Quà tặng của Tập đoàn TH gửi tới TX Hoàng Mai đều là những sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, giàu dinh dưỡng như: Sữa tươi TH true MILK, sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk, nước tinh khiết TH true WATER, nước uống sữa trái cây TH true JUICE milk, nước trái cây TH true JUICE. 
Lãnh đạo Sở Y tế, TX Hoàng Mai ngày đêm chỉ đạo chống dịch tại TX Hoàng Mai. Ảnh: tư liệu Thành Cường

Những sản phẩm tốt cho sức khỏe này sẽ góp phần tiếp thêm nguồn dinh dưỡng và năng lượng, giúp sức các lực lượng chống dịch tăng cường sức khỏe, sức đề kháng cho cơ thể - trong bối cảnh cuộc chiến chống Covid-19 còn nhiều gian nan và diễn biến phức tạp. 

Trước đó, với tinh thần đồng lòng, chung tay đóng góp kịp thời cho cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 của Việt Nam, ngày 6/5, TH cũng đã trao tặng tỉnh Vĩnh Phúc và Hà Nam hơn 145.000 sản phẩm sữa tươi sạch và đồ uống tốt cho sức khỏe, trị giá gần 1 tỷ đồng.
Khi triển khai trao tặng sản phẩm tới các tỉnh, Tập đoàn TH đã tuân thủ cao nhất các nguyên tắc phòng dịch, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển và nỗ lực đưa quà tặng tới tay người nhận kịp thời.
Tháng 4/2020, Tập đoàn TH trao tặng Nghệ An 2 máy thở để chống dịch Covid-19. Ảnh: Phú Hương

Đây là đợt trao tặng thứ 4 của TH trong các đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid từ đầu năm 2020 đến nay.

Tính tới thời điểm hiện tại, Tập đoàn TH cùng Ngân hàng Bắc Á - thông qua Quỹ Vì Tầm Vóc Việt - đã trao tặng quà tặng trị giá hơn 20 tỷ đồng. Trong đó, 5 tỷ đồng được tài trợ mua thiết bị y tế, khẩu trang cho các bệnh viện; 2 tỷ đồng tài trợ máy thở, tổ chức các hoạt động thiện nguyện khác còn lại là chi phí quà tặng sản phẩm.

“Là doanh nghiệp “đứng chân” tại địa phương, gắn bó với mảnh đất xứ Nghệ, Tập đoàn TH luôn dành tình cảm và sự quan tâm lo lắng cho các nhân viên y tế, những lực lượng ở tuyến đầu chống dịch cũng như những người dân tại đây. Với những hành động xã hội của doanh nghiệp, chúng tôi mong muốn cùng cộng đồng chung tay vượt qua đại dịch” - lãnh đạo Tập đoàn TH bày tỏ.

Ngay từ tháng 3/2020, TH đã thực hiện Chương trình trao tặng 1 triệu ly sữa TH true MILK tới các lực lượng tuyến đầu chống dịch tại các địa phương trên cả nước. Kết thúc Chương trình này, Tập đoàn TH tiếp tục triển khai các đợt trao tặng mới sản phẩm sữa tươi và đồ uống nước hoa quả với tinh thần đồng lòng, chung sức cùng cả nước chống dịch.

Phú Hương

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới