mask

Chuyện bà Tân Vlog 'ẵm' 100 triệu đồng của ‘Thách thức danh hài’ gây tranh cãi

Dù chưa chính thức lên sóng song thông qua đoạn clip được nhà sản xuất hé lộ, khán giả hoài nghi và tranh cãi việc bà Tân Vlog sẽ giành giải thưởng 100 triệu đồng của "Thách thức danh hài".
Hai mẹ con bà Tân xuất hiện giản dị trong chương trình
Hai mẹ con bà Tân xuất hiện giản dị trong chương trình.

Mới đây, chương trình "Thách thức danh hài" tiếp tục tung ra đoạn trailer thứ 2 giới thiệu mùa 6 sắp lên sóng với tiêu đề: "Bà Tân Vlog đại náo và ẵm luôn 100 triệu đồng từ Trường Giang, Trấn Thành?".

Xuất hiện trong đoạn trailer, sự có mặt của 2 mẹ con bà Tân khiến cả trường quay phấn khích. Thậm chí, Trấn Thành và Trường Giang đều phải bật cười ngay sau câu nói quen thuộc của bà Tân trong các clip làm món ăn siêu to khổng lồ: "Các cháu ơi, hôm nay bà lại tiếp tục làm clip". 

Chuyện bà Tân Vlog 'ẵm' 100 triệu đồng của ‘Thách thức danh hài’ gây tranh cãi ảnh 2
Bà Tân Vlog là thí sinh được mong chờ nhiều nhất tại "Thách thức danh hài" mùa 6

Trong 1 trích đoạn khác, Bà Tân Vlog và con trai nhập vai vào trong chuyện cổ tích "Ăn khế trả vàng", lần này cũng chỉ cần câu thoại ngắn: "Bà làm YouTube bà thiếu gì tiền mà lấy vàng của mày". Chỉ với câu nói ngắn ngủi, bà đã khiến 2 vị giám khảo là Trấn Thành và Trường Giang cùng bật cười nghiêng ngả.

Đặc biệt, trong những khoảnh khắc cuối cùng của đoạn trailer, khoảnh khắc MC Ngô Kiến Huy hô vang chúc mừng hai mẹ con đã gây nên nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Nhiều người cho rằng Bà Tân Vlog đã ẵm giải thưởng 100 triệu đồng.

Chuyện bà Tân Vlog 'ẵm' 100 triệu đồng của ‘Thách thức danh hài’ gây tranh cãi ảnh 3
Khán giả tranh cãi trước thông tin Bà Tân Vlog thắng 100 triệu đồng trong chương trình.

Ngay sau khi được công bố, đoạn giới thiệu nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến trái chiều về sự xuất hiện của bà Tân Vlog tại cuộc thi. Một số khán giả cho rằng chương trình đang lợi dụng tên tuổi của bà để thu hút sự chú ý. Bộ phận khác nghi ngờ đoạn clip chỉ là cắt ghép và nóng lòng chờ đợi phần thi của hai mẹ con.

Một tài khoản viết: “Chắc chương trình sắp tới hay lắm đây. Khán giả đang chờ xem". “Người ta chơi vui, giành giải thưởng là hợp lý vì họ có duyên, chớ sao nhiều người có những ý kiến trái chiều vậy", người xem khác bênh vực. 

Tuy nhiên, đa phần khán giả đều không hài lòng trước sự xuất hiện của người phụ nữ này tại chương trình và cho rằng nếu bà Tân giành chiến thắng thì không thuyết phục. Một tài khoản viết: “Nghe chúc mừng hai mẹ con chắc bà Tân thắng rồi. Xem làm gì nữa". “Nếu đây chỉ là một người bình thường đi thi thì chắc chắn sẽ rớt ngay vòng gửi xe", khán giả khác nêu ý kiến. 

Mặc dù vậy, đây cũng chỉ là một đoạn giới thiệu ngắn nên chưa thể chắc chắn được kết quả. Một số ý kiến khác vẫn ủng hộ chương trình vì tính chất hài hước, bất ngờ đến từ những thí sinh lần đầu lên sóng truyền hình, nhiều lứa tuổi khác nhau và những người có đam mê nghệ thuật thử sức.

Tin mới