Chuyện sau bức ảnh được chia sẻ nhiều nhất trong đám cưới Harry

Yui Mok đứng trên mái cổng, xuyên ống kính qua tấm kim loại để chụp khoảnh khắc tư thế ngồi tạo thành hình trái tim của Harry và Meghan.
Chuyện sau bức ảnh được chia sẻ nhiều nhất trong đám cưới Harry ảnh 1

Nhiếp ảnh gia Yui Mok chụp đôi uyên ương hoàng gia từ trên đầu họ. Ảnh: PA

Điện Kensington công bố những bức ảnh cưới chính thức của vợ chồng Hoàng tử Harry hôm 19/5 tại lâu đài Windsor. Khoảng 2 tỷ người trên thế giới đã theo dõi hôn lễ của đôi uyên ương hoàng gia và hàng nghìn bức ảnh đã lọt vào ống kính của các nhiếp ảnh gia. 

Một trong số những bức ảnh đẹp và được chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội là của Yui Mok, phóng viên hãng PA, theo Mirror. Yui đã chụp bức ảnh từ trên cao khi Harry và Meghan đang nắm tay nhau trên cỗ xe ngựa đưa họ từ Nhà nguyện St. George đi quanh thị trấn Windsor để chào người dân đang đứng hai bên đường.

Một số người cho rằng nguyên nhân khiến bức ảnh được yêu thích và chia sẻ nhiều là bởi tư thế ngồi của Công tước và Nữ công tước xứ Sussex dường như tạo thành hình trái tim. 

Chia sẻ về bức ảnh, Yui cho biết hôm đó ông được phân công đứng trên mái cổng vào George IV của lâu đài Windsor và chiếc xe ngựa chở tân lang, tân nương đi qua bên dưới. 

"Tôi chỉ có chưa đến một giây để chụp bức ảnh đó, trong khi phải xuyên ống kính qua tấm kim loại mà tôi đứng lên trên, vì thế thật vui khi đã thực sự chụp được thứ gì đó!", Yui nói. 

Bức ảnh của Yui được người hâm mộ nhận xét là "tinh tế", "tuyệt đẹp", "tuyệt vời". Yui cho hay tấm hình được chụp hoàn toàn ngẫu nhiên. Ông cũng ghi lại được khoảnh khắc Harry và Meghan trao nhau nụ hôn thứ hai trên xe ngựa. 

"Tôi đã cố gắng không làm rơi giọt mồ hôi nào xuống. Như thế sẽ không hay lắm bởi họ đang ở ngay bên dưới tôi", Yui nói thêm. 

Chuyện sau bức ảnh được chia sẻ nhiều nhất trong đám cưới Harry ảnh 2

Khoảnh khắc Harry và vợ trao nhau nụ hôn ngọt ngào trên xe ngựa cũng lọt vào ống kính của Yui Mok. Ảnh: PA

Tin mới