mask

Cienco 4 trao tặng 1320 suất quà cho người nghèo Nghệ An

(Baonghean.vn)- Hưởng thư kêu gọi ủng hộ Tết vì người nghèo của đồng chí Bí Thư Tỉnh ủy- Nguyễn Đắc Vinh, Tổng Công ty Xây dựng Công trình giao thông 4 - CTCP (Cienco 4) trao tặng 1320 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng cho các hộ nghèo, gia đình khó khăn trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Ông
Đồng chí Nguyễn Quang Vinh- Bí thư Đảng uỷ - Phó Tổng Giám đốc thăm hỏi, tặng quà Mẹ Bùi Thị Tiu xóm 7A, xã Nam Thanh, huyện Nam Đàn.

Song song với đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, Cienco 4 còn dành sự quan tâm đặc biệt tới các hoạt động an sinh xã hội và phát triển cộng đồng. Thực hiện công tác chăm lo Tết cho gia đình chính sách và người nghèo vào dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, Cienco 4 đã trích từ quỹ phúc lợi trên 2 tỷ đồng tặng quà Tết cho người nghèo, gia đình chính sách tại các địa phương như Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Bắc Kạn.

Đồng chí
Đồng chí Nguyễn Thái Tường- Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Công ty XDCTGT 4 trao tặng quà cho các hộ nghèo xã Tam Đình huyện Tương Dương. 

Xuất phát từ tình cảm và đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", những người con quê hương Nghệ An, tặng quà Tết cho người nghèo tỉnh Nghệ An là một trong những hoạt động thường niên của Tổng Công ty trong nhiều năm qua mỗi độ Tết đến Xuân về.  

Tổng
Phó Tổng Giám đốc Cienco 4 Nguyễn Anh Dũng thăm hỏi, tặng quà cho Quỹ bảo trợ xã hội Thiện Tâm tại huyện Yên Thành, Nghệ An. 

Đại diện các đoàn công tác của Cienco 4 đã đến trực tiếp trao tặng 1320 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng cho các hộ nghèo, gia đình khó khăn của các địa phương trên địa bàn tỉnh Nghệ An, nhằm hỗ trợ, giúp đỡ bà con có một cái Tết vui tươi và ấm cúng hơn.

Tổng 4
Đại diện Tổng Công ty XDCTGT 4 trao tặng quà cho hộ nghèo xã Hữu Kiệm (Kỳ Sơn). 

Cùng với hoạt động trao tặng quà cho người nghèo, thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, thể hiện tấm lòng biết ơn những người có công với cách mạng,nhân dịp đón Tết cổ truyền Xuân Đinh Dậu 2017, đại diện Tổng Công ty Xây dựng công trình giao thông 4 đến tặng quà cho 12 Bà mẹ Việt Nam Anh hùng của tỉnh Nghệ An do Tổng Công ty nhận phụng dưỡng suốt đời.

Tổng 4
Đồng chí Nguyễn Thái Tường - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Công ty XDCTGT4 tặng quà cho người nghèo huyện Thanh Chương.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Huỳnh - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc,Tổng Công ty XDCTGT 4 cho biết: Cienco4 luôn xác định công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo đời sống người có công và các đối tượng chính sách là một việc làm thường xuyên, có ý nghĩa thiết thực. Trong dịp Tết Nguyên đán hàng năm Cienco4 luôn quan tâm chăm lo, tặng quà Tết thể hiện sự tri ân đối với những người có công, đồng thời, cũng là để chung tay góp sức với mong muốn những người nghèo và những đối tượng đặc biệt khó khăn đều được vui xuân, đón Tết./.

Thanh Lê

Tin mới