CLB Hà Nội chính thức xác nhận tương lai Quang Hải

Giám đốc điều hành CLB Hà Nội khẳng định đội bóng thủ đô có nhận được một số lời đề nghị từ nước ngoài dành cho Quang Hải. Tuy nhiên, tiền vệ này vẫn sẽ ở lại với sân Hàng Đẫy, ít nhất là đến hết mùa giải.

Những ngày gần đây, Nguyễn Quang Hải của Việt Nam đang trở thành cái tên cực kỳ hot trên TTCN quốc tế. Các mặt báo liên tiếp xuất hiện những thông tin về các đội bóng đến từ Thái Lan và cả Qatar đang lên kế hoạch tiếp cận và chiêu mộ tiền vệ trẻ đang chơi cho CLB Hà Nội.

Mới đây, Giám đốc điều hành CLB Hà Nội cũng đã khẳng định đội bóng thủ đô có nhận được một số lời đề nghị từ nước ngoài dành cho Quang Hải. Tuy nhiên, ông Nguyễn Quốc Tuấn cũng cho biết Quang Hải sẽ không đi đâu cho đến hết mùa giải năm nay.

Quang Hải chắc chắn sẽ ở lại Hà Nội ít nhất là đến hết mùa giải này.
Quang Hải chắc chắn sẽ ở lại Hà Nội ít nhất là đến hết mùa giải này.

"CLB Hà Nội có nhận được một số lời hỏi mua, hỏi mượn Quang Hải của các CLB nước ngoài. Tuy nhiên, chúng tôi chưa có bước tính gì về việc cho mượn hay bán Quang Hải ở thời điểm này. Ít nhất phải hết mùa giải này thì CLB Hà Nội mới tính".

"Tại thời điểm này thì CLB đang tập trung cho giai đoạn cuối mùa giải, chúng tôi vẫn còn V.League và Cúp Quốc gia. Hiện tại tôi chỉ có thể trả lời rằng sau khi mùa giải kết thúc, CLB sẽ có những bước tính và quyết định về tương lai của cầu thủ. Còn việc từ chối hay ngồi vào bàn đàm phán thì phải sau mùa giải CLB mới quyết định được".

Nguyễn Quang Hải hiện đang là trụ cột của CLB Hà Nội cũng như đội tuyển U23 Việt Nam. Tại V.League 2018 tính đến trước vòng 21, anh đã có cho mình 8 bàn thắng và 5 đường kiến tạo. Tiền vệ trẻ này cũng mới trở về từ kỳ ASIAD 2018 hết sức thành công cùng ĐT Olympic Việt Nam. Anh chính là nhân tố không thể thay thế trong đội hình của HLV Park Hang-seo, góp công lớn trong thành tích lọt vào top 4 đội mạnh nhất.

Với phong độ chói sáng của mình, không khó hiểu khi Quang Hải đã gây được ấn tượng lớn không chỉ với khán giả trong nước mà còn của truyền thông quốc tế. Hai đội bóng Thái Lan là Bangkok Glass hay Muangthong United đều đã có ý định hỏi mua tiền vệ có cái "kèo trái" vô cùng khéo léo này.

Trong khi đó, Al Sadd SC - đội bóng giàu truyền thống của Qatar và là nơi tiền vệ lừng danh Xavi đang khoác áo - cũng được cho là đã cử tuyển trạch viên tới Hà Nội để "xem giò" Quang Hải.

Tin mới