mask

CLB HonDa 67 Nghệ An trao quà cho 2 em mồ côi cả bố lẫn mẹ

(Baonghean.vn)- Sau 1 tuần phát động, các thành viên của CLB HonDa67 Nghệ An đã quyên góp được 14 triệu đồng, ủng hộ hai em nhỏ mồ côi cả bố lẫn mẹ sau tai nạn giao thông.

Sáng 13/8, CLB HonDa 67 Nghệ An và những người bạn đã đến xã Nghĩa Trung, huyện Nghĩa Đàn trao tặng số tiền 14.000.000 đồng cho gia đình 2 em nhỏ đặc biệt khó khăn Lương Quỳnh Như và Lương Quỳnh Nga.

CLB HonDa 67 Nghệ An trao quà cho 2 em mồ côi cả bố lẫn mẹ ảnh 1
Ngôi nhà của 2 em nhỏ trống hoác, lãnh lẽo hơi ấm bố - mẹ.

Hai cháu Quỳnh Nga và Quỳnh Như là con của vợ chồng anh Việt, chị Liên ở xã Nghĩa Trung, huyện Nghĩa Đàn bị tử vong do tai nạn giao thông trên đường đi thăm bố mẹ chị Liên vào ngày 28/7 vừa qua. Riêng cháu Lương Thị Nga bị gãy chân, vừa điều trị tại khoa Chấn thương - Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An về.

Ngay sau khi câu chuyện của em được đăng tải trên các cơ quan báo chí, CLB HonDa 67 Nghệ An đã vận động quyên góp được từ các thành viên CLB, từ những CLB HonDa 67 khắp cả nước và những người bạn để ủng hộ 2 em nhỏ.

CLB HonDa 67 Nghệ An trao quà cho 2 em mồ côi cả bố lẫn mẹ ảnh 2
Các thành viên CLB trao quà cho người thân 2 em nhỏ bất hạnh.

Sau 1 tuần kêu gọi, CLB đã quyên góp được số tiền 14 triệu đồng. Trong thời gian tới, câu lạc bộ sẽ tiếp tục vận động, kêu gọi các tấm lòng hảo tâm, các nhà tài trợ giúp đỡ 2 em nhỏ bất hạnh.

CLB HonDa 67 Nghệ An là sân chơi của những người có đam mê đặc biết với xe máy  HonDa 67 . Trong thời gian qua, CLB đã có nhiều hoạt động từ thiện, vì cộng đồng tại các huyện miền Tây xứ Nghệ.

Hồ Anh Tài

Tin mới