mask

CLB Khánh Hòa ký hợp đồng với cựu ngoại binh SLNA

(Baonghean.vn) - Voinea Petrisor, cựu cầu thủ từng thi đấu cho SLNA mới đây đã đăng tải trên trang cá nhân của mình về sự kiện quay lại V.League trong màu áo mới là CLB S. Khánh Hòa BVN.

Voinea Petrisor không còn là cái tên xa lạ đối với những người hâm mộ CLB SLNA cũng như người theo dõi V.League mùa giải 2014. Trước đó, cầu thủ này từng thuộc biên chế V. Ninh Bình và gây ấn tượng mạnh mẽ với 4 bàn thắng cho CLB này tại giải đấu AFC Cup. Tuy nhiên, Voinea Petriso chỉ được đội bóng chủ thể đăng ký thi đấu ở đấu trường châu lục mà không có cơ hội góp mặt ở đấu trường bóng đá cao nhất tại Việt Nam.

Voinea Petriso trong màu áo SLNA ở Vleague 2014. Ảnh: Minh Chiến
Voinea Petriso trong màu áo SLNA ở V-League 2014. Ảnh: Minh Chiến

Tại Ninh Bình, Voinea mặc áo số 7, số áo ưa thích của Adrian Mutu -chân sút mà Voinea hâm mộ từ khi anh còn là một cậu bé. Cũng chính vì hâm mộ Adrian Mutu (từng tỏa sáng trong màu áo các CLB danh tiếng ở Italia như Parma, Inter Milan, Fiorentina…), mà Voinea đã quyết định rời Romania sang Italia để theo đuổi giấc mơ làm cầu thủ chuyên nghiệp.

Cùng với những lùm xùm cá độ liên quan đến 10 cầu thủ Ninh Bình, để đảm bảo tương lai, cầu thủ người Romania đã tìm đến bến đỗ mới là CLB SLNA và khoác lên mình số áo 77. Anh chọn số áo này bởi ở thời điểm đó, số áo yêu thích của cầu thủ này đã được tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh nắm giữ.

Voinea trở lại Vleague trong màu áo Sana Khánh Hòa BVB. Ảnh: FBNV
Voinea trở lại V-League trong màu áo Sana Khánh Hòa BVB. Ảnh: FBNV

Trong hơn 1 nửa mùa giải còn lại cùng CLB SLNA, Voinea ra sân ở 4 trận đấu và có được 1 bàn thắng. Sau khi kết thúc mùa giải, cầu thủ này rời Việt Nam và chuyển tới thi đấu tại giải Hạng nhất Hongkong trong màu áo CLB Sun Pegasus cho đến nay.

Sau 4 mùa giải rời đi, cựu cầu thủ SLNA đã trở lại V-League trong màu áo mới Sana Khánh Hòa BVN. CLB “phố biển” luôn được biết đến là nơi đón nhận các ngoại binh tuy rẻ nhưng lại mang đến chất lượng rất cao, những đóng góp của các ngoại binh đã đưa đội bóng này bay cao và về đích ở một vị trí trong top 3 tại V-League 2018.

Tin mới