mask

CLB Sài Gòn giữ chân ‘ông vua giải trẻ’ Nguyễn Đình Bảo

(Baonghean.vn) - Theo tiết lộ của HLV Nguyễn Thành Công, quá trình đàm phán bản hợp đồng mới giữa CLB Sài Gòn và Nguyễn Đình Bảo đang diễn ra hết sức thuận lợi.

Cầu thủ sinh năm 1991 chuyển đến thi đấu cho CLB Sài Gòn bắt đầu từ giai đoạn lượt về V.League 2019, sau khi chia tay CLB Hải Phòng. Tại sân Thống Nhất, Nguyễn Đình Bảo thường xuyên được HLV Nguyễn Thành Công trọng dụng ở những trận đấu vừa qua.

Tính đến thời điểm này, tại mùa giải năm nay, cựu tiền đạo CLB SLNA và CLB Hải Phòng đã thi đấu 10 trận và có được 2 bàn thắng cho đội bóng áo hồng (vào lưới CLB An Giang tại đấu trường Cúp QG 2019). Đặc biệt ở một số trận đấu gần đây, Nguyễn Đình Bảo còn được mang trên tay tấm băng đội trưởng.

Nguyễn Đình Bảo đang chứng tỏ được khả năng trong màu áo CLB Sài Gòn. Ảnh: zing
Nguyễn Đình Bảo đang chứng tỏ được khả năng trong màu áo CLB Sài Gòn. Ảnh: Zing
Nhờ những màn trình diễn ấn tượng của mình, cầu thủ người Nghệ An đã được Ban Huấn luyện CLB Sài Gòn đề nghị ký vào bản hợp đồng mới, có thời hạn 2 năm. Quá trình đàm phán đang diễn ra thuận lợi, gần như chắc chắn, Nguyễn Đình Bảo sẽ tiếp tục khoác áo CLB Sài Gòn ở mùa giải 2020.

Nhiều khả năng, bản hợp đồng giữa CLB Sài Gòn và Nguyễn Đình Bảo sẽ được hoàn tất và công bố trong 1 - 2 tuần nữa. Hiện tại, thầy trò HLV Nguyễn Thành Công đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho chuyến làm khách trước CLB Sanna Khánh Hòa ở vòng 25 V.League 2019, diễn ra vào cuối tuần này (19/10)./.

Tin mới