mask

CLB Thanh Hóa muốn giữ chân Trọng Hoàng

(Baonghean.vn) - Ngay sau khi tập luyện trở lại, đội bóng xứ Thanh đã lên kế hoạch giữ chân cựu cầu thủ SLNA thêm một mùa giải nữa.

Thời gian qua, đội bóng xứ Thanh đã đồng loạt chia tay một số cầu thủ như Văn Bình, Hoàng Thịnh, Minh Tuấn, Đình Đồng… Điều đó khiến cho sức mạnh của CLB Thanh Hóa bị giảm sút nghiêm trọng. Để tránh tình trạng khủng hoảng nhân sự, nhà đương kim Á quân V.League đã thể hiện mong muốn giữ chân những trụ cột còn lại, điển hình là tiền vệ Trọng Hoàng.

Phát biểu với báo giới, HLV Nguyễn Đức Thắng của CLB Thanh Hóa chia sẻ: “Riêng trường hợp Trọng Hoàng, chúng tôi cũng nghe nói cậu ấy muốn ra đi, nhưng Hoàng đang tập trung đội tuyển nên tôi sẽ chờ cậu ấy trở về để biết rõ nguyện vọng. Tuy nhiên, Trọng Hoàng là một cầu thủ giỏi và tôi muốn em ấy tiếp tục gắn bó với CLB”. 

Tiền vệ Trọng Hoàng đang được nhiều đội bóng theo đuổi. Ảnh tư liệu
Tiền vệ Trọng Hoàng đang được nhiều đội bóng theo đuổi. Ảnh tư liệu

Hiện tại, tiền vệ sinh năm 1989 vẫn đang còn hợp đồng 1 năm với CLB Thanh Hóa. Muốn trở thành cầu thủ tự do, Trọng Hoàng sẽ phải trả cho đội bóng xứ Thanh số tiền mà theo đồn đoán là không dưới 2 tỉ đồng. Đây là con số không quá lớn so với giá trị của Trọng Hoàng vào thời điểm này.

Được biết, trong thời gian gần đây, có rất nhiều đội bóng ở V.League và nước ngoài đang tìm cách chiêu mộ cựu cầu thủ B.Bình Dương. 2 ứng cử viên nặng ký nhất trong cuộc chạy đua giành chữ ký của Hoàng “bò” là tân binh V.League - Viettel và đội bóng cũ SLNA.

Chính vì vậy, cơ hội để CLB Thanh Hóa giữ chân Trọng Hoàng là khá mong manh. Trừ khi, bản thân cầu thủ này còn muốn tiếp tục cống hiến cho đội bóng xứ Thanh”. Tương lai của Trọng Hoàng sẽ được sáng tỏ, sớm nhất cũng phải từ 1 đến 2 tuần nữa./. 

Tin mới