mask

Cô gái Nga đánh bại 2.000 đối thủ để thành vợ của ông trùm dầu mỏ

Yulia Sveshnikova sẽ được sống trong biệt thự sang trọng, đi du thuyền và chuyên cơ sau khi kết hôn với đại gia 55 tuổi.

Yulia Sveshnikova, 29 tuổi, vừa được các con của ông trùm dầu mỏ Konstantin Scherbinin lựa chọn là cô dâu mới cho bố mình tại gameshow Millionaire for Marriage (Kết hôn với triệu phú), Sun hôm qua đưa tin

Cô gái Nga đánh bại 2.000 đối thủ để thành vợ của ông trùm dầu mỏ ảnh 1

Yulia Sveshnikova, người sẽ trở thành vợ thứ 6 của ông trùm dầu mỏ Konstantin Scherbinin. Ảnh: East2westnews

Ông Scherbinin có 5 con, từ 16 đến 35 tuổi, và hai trong số này nhiều tuổi hơn Yulia, người sẽ trở thành mẹ kế của họ, đồng thời là vợ thứ 6 của bố.

Yulia sẽ bay sang Dubai nghỉ trăng mật cùng người chồng đại gia trước khi tận hưởng cuộc sống ở các biệt thự tại Moscow và Los Angeles, đi du thuyền, máy bay riêng và dàn xe sang của ông. 

3 năm trước, Yulia từ Khabarovsk, một thành phố hẻo lánh ở phía đông Siberia, đến thủ đô Moscow trong tình cảnh không một xu dính túi. Sau đó, cô vừa đi học vừa làm thêm trong vai trò quản lý các sự kiện.

"Tôi là một người không biết sợ là gì", cô nói với khán giả trên kênh U TV. "Tôi quyết định chuyển tới Moscow và đã làm điều đó với chiếc túi rỗng tuếch. Không phải ai cũng dám làm thế".

Cô gái Nga đánh bại 2.000 đối thủ để thành vợ của ông trùm dầu mỏ ảnh 2

Scherbinin thề rằng Yulia sẽ là người vợ cuối cùng của ông. Ảnh: East2westnews

Khoe chiếc nhẫn kim cương gần 50.000 USD, cô tự hào nói: "Vâng! Hôm nay tôi đã chiến thắng. Đây là chiếc nhẫn của tôi. Tôi là người chiến thắng. Tôi đã làm được. Ai làm được điều này không?". 

Ông Scherbinin cũng dành những lời có cánh cho cô vợ trẻ: "Yulia, công chúa của anh. Em thật tuyệt vời, tốt bụng, cởi mở và điều đó đã khiến anh xiêu lòng. Em đã cho anh mùa xuân và điều đó rất có ý nghĩa với một người đàn ông. Anh cảm nhận được sự chân thành của em và trân trọng điều đó. Nhưng đàn ông là những tên thợ săn, em cần hiểu điều này. Họ không thích một con mồi quá dễ dàng".

Ông trùm dầu mỏ cũng bày tỏ lo ngại rằng có thể xảy ra mâu thuẫn giữa Yulia và các con của ông, dù chính họ đã giúp bố chọn vợ. "Những đứa con là tất cả những gì anh có lúc này. Nhưng hôm nay anh đã chọn em. Anh chưa bao giờ gặp một cô gái như em", ông nói.

Ông sau đó chia sẻ niềm hạnh phúc với khán giả rằng mình "đã gặp được một người phụ nữ không cần tiền mà cần trái tim của tôi".

Cô gái Nga đánh bại 2.000 đối thủ để thành vợ của ông trùm dầu mỏ ảnh 3

Ông Scherbinin và Yulia sẽ kết hôn với nhau. Ảnh: East2westnews

Trước đó, Yulia phải đối đầu với khoảng 2.000 cô gái khác có chung ước muốn trở thành vợ của ông Scherbinin. Các ứng viên được cho một vài giây trình diện trước các con của đại gia này để họ soi xét từ đầu đến chân rồi loại dần.

Một phụ nữ 40 tuổi đã bị cô con gái 16 tuổi của ông Scherbinin thẳng thừng từ chối: "Cô làm gì ở đây thế? Bố tôi chỉ thích những cô gái trẻ, nóng bỏng thôi. Ông ấy sẽ phát chán với cô", Alexandra nói.

Tatiana, 35 tuổi, người lớn hơn hầu hết các thí sinh, loại một phụ nữ khác, một thám tử cảnh sát quyến rũ: "Chúng tôi không cần thám tử nào trong nhà. Cô không phù hợp với chúng tôi".

Sofia, 20 tuổi, thì chê bai nữ vận động viên bóng chuyền cao 1,87 m: "Cha tôi thích những cô gái cao ráo nhưng không phải cao như thế này. Chúng tôi không cần những con quái vật trong nhà".

Cuối cùng Yulia lọt vào vòng chung kết với hai đối thủ là Maria Praim, 30 tuổi, và Anna Kim, 34 tuổi và cô giành chiến thắng.

Cô gái Nga đánh bại 2.000 đối thủ để thành vợ của ông trùm dầu mỏ ảnh 4

Các con của ông Scherbinin giúp bố chọn vợ tại gameshow. Ảnh: East2westnews

Ông Scherbinin đã kết hôn rồi ly dị 5 lần và đã có cháu. Ông cho hay mình từng có 3 mối quan hệ nghiêm túc khác ngoài những đám cưới trên và muốn đây sẽ là lần cuối lấy vợ.

"Bố, con yêu bố rất nhiều và muốn bố hạnh phúc. Chúng con luôn ủng hộ bố và bên cạnh bố. Con hy vọng lần này bố lựa chọn đúng", con gái Tatiana nói.

Hiện ông Scherbinin và Yulia chưa xác định ngày tổ chức đám cưới.

Tin mới