mask

Cô gái trẻ bị tạm giữ vì chống người thi hành công vụ

Cơ quan chức năng đang làm rõ nhóm thanh niên không đội mũ bảo hiểm phóng xe máy bỏ chạy và chống người thi hành công vụ.

Ngày 5/12, cơ quan CSĐT Công an thị xã Dĩ An (Bình Dương) đang tạm giữ Phạm Thị Huy Ngọc (20 tuổi, quê Đồng Nai) và Nguyễn Hoàng Hà (21 tuổi, quê Quảng Ngãi) để điều tra về hành vi Chống người thi hành công vụ.

hot girl bi tam giu vi chong nguoi thi hanh cong vu hinh 1
Đối tượng Ngọc tại cơ quan công an. 

Theo hồ sơ vụ án, đêm 26/11 tại khu phố Tân Lập (phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An), một tổ tuần tra thuộc Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Bình Dương phát hiện nhóm thanh niên gồm: Nguyễn Hoàng Hà, Phạm Thị Huy Ngọc, Phạm Thị Khánh Uyên và Nguyễn Hoàng Sơn đi trên 2 xe máy nhưng không đội nón bảo hiểm nên ra hiệu dừng xe.

Tuy nhiên, nhóm người này không chấp hành mà vẫn tiếp tục rồ ga phóng xe bỏ chạy. Thấy có biểu hiện nghi vấn, lực lượng tuần tra đã tổ chức truy đuổi. Khi đuổi kịp, cơ quan chức năng yêu cầu xuất trình giấy tờ để kiểm tra thì nhóm thanh niên này không chấp hành và có hành vi cự cãi.

Khi tổ tuần tra ghi hình hành vi vi phạm thì nghi can Hà dùng tay gạt làm rơi, hư thiết bị ghi hình của tổ tuần tra. Lúc này, Ngọc, Uyên cũng xông vào dùng chân, tay đánh, xé áo của một đồng chí khác trong tổ tuần tra và bỏ chạy khỏi hiện trường.

Lực lượng Công an đã khống chế đối tượng Hà đưa về trụ sở công an phường lập biên bản xử lý. Riêng đối tượng Ngọc và Uyên bỏ trốn khỏi hiện trường. Ngày 3/12, Ngọc ra trình diện tại cơ quan công an./.

Theo VOV

Tin mới