mask

Cô gái xinh đẹp được HLV Park Hang-seo ưu ái ở Hàn Quốc là ai?

Một fan nữ Việt Nam đã may mắn được HLV Park Hang-seo và các cầu thủ U23 Việt Nam tiếp đón đặc biệt ở Hàn Quốc. Cô gái đó là ai?

Trong thời gian tập huấn ở Tongyeong (Hàn Quốc), thầy trò HLV Park Hang-seo đã có nhiều cuộc giao lưu với NHM xứ “Kim chi”. Trong những lần ĐT U23 Việt Nam giao lưu với NHM ở Hàn Quốc, 1 cô gái Việt Nam đã gây chú ý đặc biệt.

he lo danh tinh fan nu duoc thay park uu ai dac biet o han quoc hinh anh 1

Giang Nguyễn chụp ảnh với HLV Park Hang-seo ở Hàn Quốc

Cụ thể, fan nữ người Việt này may mắn được HLV Park Hang-seo ký tặng và chụp ảnh với hàng loạt ngôi sao U23 Việt Nam là Quang Hải và Tiến Linh…

Ngoài ra, cô gái này còn được đặc cách vào sân và phòng thay đồ gặp thầy trò HLV Park Hang-seo. Không ít NHM tỏ ra “ghen tỵ” với fan nữ này và lùng sục danh tính của cô trên mạng xã hội những ngày qua.

Được biết, mỹ nữ này là Giang Nguyễn, một doanh nhân thành công. Trong cuộc gặp với ĐT U23 Việt Nam và HLV Park Hang-seo ở Hàn Quốc, Giang Nguyễn đã chuẩn bị nhiều phần quà tặng các cầu thủ bóng đá nước nhà.

Tương tự ĐT U23 Việt Nam, Giang Nguyễn đã trở lại Việt Nam sau chuyến đi đến Hàn Quốc. Trên mạng xã hội, người đẹp này cho biết sẽ tặng lại chiếc áo có chữ ký của HLV Park Hang-seo cho một CĐV xứng đáng.

Giang Nguyễn tiết lộ, cô rất bất ngờ vì sức hút của HLV Park Hang-seo và các cầu thủ ĐT U23 Việt Nam đối với NHM Hàn Quốc ở chuyến tập huấn tại Tongyeong.

Cô gái xinh đẹp được HLV Park Hang-seo ưu ái ở Hàn Quốc là ai? ảnh 2
Quá trình huấn luyện ở Hàn Quốc, thầy Park được người hâm mộ, trong đó nhiều fan nữ "săn đón".

Tin mới