mask

Cô giáo mầm non ở Nghệ An mất tích bí ẩn

(Baonghean.vn) - Sau 2 ngày không liên lạc được, gia đình của cô giáo mầm non đã tìm đến Ban công an xã đề nghị cơ quan thông báo tìm kiếm nhưng đến nay vẫn chưa có bất kỳ thông tin gì về cô giáo.

Nạn nhân mất tích là cô giáo Nguyễn Tú Anh (SN 1990) trú tại thôn Tiến Mỹ, xã Tiến Thủy (Quỳnh Lưu), hiện là giáo viên Trường Mầm non xã Tiến Thủy.

Theo nội dung trình báo của gia đình với Ban công an xã Tiến Thủy: Từ lúc 16 giờ ngày 28/9/2020 đến nay, cô giáo Nguyễn Tú Anh bỗng mất tích khỏi nhà. Gia đình đã đi tìm khắp nơi và gọi điện cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp của cô Tú Anh nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả.

Cô giáo mầm non ở Nghệ An mất tích bí ẩn ảnh 1
Nạn nhân mất tích. Ảnh GĐCC

Đặc điểm của cô giáo Nguyễn Tú Anh: cao khoảng 1,62m, nặng 47 kg, tóc thẳng dài quá vai. Ông Nguyễn Văn Sáng (bố nạn nhân) cho biết, con gái ông đã ly hôn với chồng cách đây 4 năm, có một cô con gái 5 tuổi.

Công an xã Tiến Thủy (Quỳnh Lưu) phát thông báo truy tìm nạn nhân và đề nghị người dân ai biết Nguyễn Tú Anh đang ở đâu vui lòng liên hệ với bố chị là ông Nguyễn Văn Sáng theo số điện thoại 0962.419.156

hoặc liên hệ Công an xã Tiến Thủy qua số điện thoại 0869.542.952.

Tin mới