mask

Cô giáo trẻ kêu cứu khi bị tung ảnh ân ái với người yêu cũ lên mạng xã hội

Nữ giáo viên đang kêu cứu vì bị kẻ xấu tung nhiều ảnh nhạy cảm lên facebook. Ngày 15/3, Công an huyện Quan Sơn cho biết đang điều tra vụ việc.

Những ngày đây, trang facebook cá nhân của cô giáo trẻ tên Xuân - giáo viên một trường mầm non ở huyện Quan Sơn (Thanh Hóa) - liên tục bị một tài khoản facebook khác gắn nhiều hình ảnh nhạy cảm kèm theo là những lời lẽ xúc phạm danh dự. Kẻ xấu loan tin cô Xuân “làm gái bán dâm”, “nhiễm HIV”… Bị xúc phạm danh dự khiến cuộc sống của cô giáo đảo lộn.

Nữ giáo viên xác nhận những bức ảnh nhạy cảm trên mạng xã hội chính là hình ảnh của cô, do cô chụp và được sự đồng ý của người có mặt trong ảnh. Theo cô Xuân, trước đây cô có yêu một người đàn ông lớn tuổi họ Phạm (ở TP Ninh Bình). Vợ người này đã mất, ông Phạm đến huyện Quan Sơn làm việc và hai người nảy sinh tình cảm.

Cô giáo trẻ kêu cứu khi bị tung ảnh ân ái với người yêu cũ lên mạng xã hội ảnh 1
Hình minh họa. Internet

Trong thời gian yêu nhau, nữ giáo viên dùng điện thoại chụp lại một số bức ảnh lưu giữ làm kỷ niệm. Sau khi chụp ảnh, cô Xuân gửi sang điện thoại cho người yêu. Thời gian sau, hai người chia tay nhưng ông Phạm không đồng ý và từng dọa giết cô Xuân nếu cô lấy người khác.

"Ngay sau khi tôi kết hôn với một người đồng nghiệp tại huyện Quan Sơn, những hình ảnh nhạy cảm của cá nhân xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội", cô Xuân nói và nghi vấn người tình cũ liên quan vụ việc.

Nữ giáo viên đã làm đơn gửi Công an huyện Quan Sơn, đề nghị giải quyết sự việc. Tuy nhiên, những hình ảnh nhạy cảm của cô vẫn tiếp tục bị kẻ xấu đưa lên mạng. Theo cô Xuân, người đàn ông họ Phạm từng thừa nhận chính ông là người tung hình ảnh giường chiếu của hai người lên facebook.

“Đây là chuyện cá nhân của tôi nhưng đang làm ảnh hưởng lớn đến hình ảnh cả nhà trường cũng như ngành giáo dục nên tôi rất buồn và thấy có lỗi”, cô Xuân nói.

Ngày 15/3, Công an huyện Quan Sơn cho biết đang điều tra vụ việc. Theo trung tá Lê Đình Minh - Phó công an huyện Quan Sơn, hành vi tung ảnh người khác lên mạng có dấu hiệu vu khống, làm nhục.

“Công an huyện đang hướng dẫn cô Xuân làm đơn gửi cơ quan công an nơi kẻ bị tình nghi là người tung ảnh, nói xấu đang thường trú để phối hợp giải quyết sự việc”, trung tá Minh nói.

* Tên giáo viên được thay đổi.

Tin mới