mask

Cơ hội 'vàng' trúng xe Mercedes tại Khu đô thị Hoàng Sơn

(Baonghean.vn) - Một chiếc Mercedes C180 AMG sẽ được chủ đầu tư Khu đô thị Hoàng Sơn dành tặng cư dân tương lai may mắn, như lời tri ân và là món quà tân gia ý nghĩa nhất để chào mừng đến với “thành phố thu nhỏ” đẳng cấp nhất Diễn Châu.

Đặc quyền sở hữu bộ đôi đẳng cấp nhà sang – xe xịn

Khu đô thị Hoàng Sơn hiện là dự án tâm điểm của Nghệ An, tọa lạc trên mặt đường Quốc lộ 7, ngay trung tâm thị trấn Diễn Châu. Sở hữu vị trí "kim cương" cùng hệ thống tiện ích đáng giá triệu đô, ngay khi ra mắt, dự án đã giải tỏa “cơn khát” chốn an cư đẳng cấp dành riêng cho giới thượng lưu tại Diễn Châu; nhanh chóng tạo lập cộng đồng cư dân danh giá với vị thế và phong cách sống dẫn đầu.

Thấu hiểu các cư dân tương lai, những khách hàng tinh hoa với thị hiếu hướng đến nhà sang, xe xịn, thể hiện lối sống cao cấp, chủ đầu tư Khu đô thị Hoàng Sơn chính thức công bố chương trình “Nhà sang, xe xịn, đẳng cấp tinh hoa” với tổng cơ cấu giải thưởng lên tới gần 2 tỷ đồng.

Cơ hội 'vàng' trúng xe Mercedes tại Khu đô thị Hoàng Sơn ảnh 1
Chương trình “Nhà sang, xe xịn, đẳng cấp tinh hoa” nhân ba đặc quyền thượng lưu cho các chủ nhân tương lai Khu đô thị Hoàng Sơn.

Theo đó, tất cả các khách hàng đặt mua sản phẩm của dự án đến trước thời điểm diễn ra chương trình bốc thăm trúng thưởng đều có cơ hội trúng giải đặc biệt là một chiếc xe Mercedes C180 AMG, nhân đôi niềm hạnh phúc và nhân ba đặc quyền thượng lưu khi vừa sở hữu nhà, xe cùng một cộng đồng những người hàng xóm xứng tầm. Ngoài ra, chương trình cũng mang đến những phần quà hấp dẫn như xe máy Honda SH 125i, điện thoại iPhone 13, tủ lạnh Aqua Inverter 4 cánh…

Chính sách hấp dẫn tiếp “lửa” dự án

Chương trình “Nhà sang, xe xịn, đẳng cấp tinh hoa” vừa được công bố đã gây ấn tượng mạnh mẽ và nhận được những tín hiệu tích cực từ thị trường. Các khách hàng đánh giá, chương trình không chỉ thể hiện sự trân trọng của chủ đầu tư Khu đô thị Hoàng Sơn với những cư dân tương lai đã lựa chọn dự án làm “bến đỗ” cho cuộc sống, mà còn thể hiện tiềm lực tài chính vững vàng của chủ đầu tư, tạo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng.  

Dịp cận Tết Âm lịch, “làn sóng” sở hữu bất động sản càng dâng cao với tâm lý tích lũy tài sản và bắt đầu một khởi đầu thịnh vượng hơn trong năm mới. Nhằm hỗ trợ khách hàng có thêm đòn bẩy tài chính khi đặt mua các sản phẩm chất lượng, có giá trị sinh lời cao tại Khu đô thị Hoàng Sơn, chủ đầu tư đã kết hợp cùng Ngân hàng HD Bank tung gói chính sách “Đầu tư đắc lợi – Sinh lời thảnh thơi”.

Khu đô thị Hoàng Sơn được xem là giải pháp “vàng” giúp khách hàng đầu tư giá trị của hiện tại cho tương lai một cách tối ưu nhất
Khu đô thị Hoàng Sơn được xem là giải pháp “vàng” giúp khách hàng đầu tư giá trị của hiện tại cho tương lai một cách tối ưu nhất.

Cụ thể, khách hàng có thể vay lên đến 70% giá trị sản phẩm của Khu đô thị Hoàng Sơn, tương đương với việc chỉ cần bỏ ra ban đầu 30% giá trị sản phẩm và để dành số tiền còn lại để chi tiêu trong dịp Tết. Trong 12 tháng đầu tiên hoặc đến khi bàn giao nhà, tùy điều kiện nào đến trước, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi 0%/ năm. Với chính sách ân hạn nợ gốc lên đến 12 tháng và thời hạn vay lên tới 35 năm, khách hàng cũng sẽ được thảnh thơi tận hưởng hành trình an cư, kinh doanh và sinh lời mà sản phẩm Khu đô thị Hoàng Sơn mang lại.      

Hiện dự án Khu đô thị Hoàng Sơn đang tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái tiện ích độc đáo phục vụ cư dân. Trước tiến độ thần tốc của dự án và tâm huyết từ chủ đầu tư, đông đảo khách hàng đặt mua cho biết họ cảm thấy thực sự yên tâm về chất lượng công trình, thời điểm bàn giao cũng như đón đợi và kỳ vọng cao vào tiềm năng tăng giá đột phá của dự án.

Khu đô thị Hoàng Sơn - Sống trọn vẹn trong miền tinh hoa

Chủ đầu tư: Công ty TNHH xây dựng Hoàng Sơn

Đơn vị phân phối độc quyền: Đất Xanh Bắc Trung Bộ

Tin mới