Cởi trần ngủ với bạn đời là phạm pháp

Nước Mỹ là một liên bang rộng lớn với rất nhiều quy định, bộ luật độc đáo, cả trong hôn nhân. Nhiều nơi trên nước Mỹ có những đạo luật “không đụng hàng” về hôn nhân gia đình.

Luật chống sở khanh

Tại Nam Carolina, nam giới trên 16 tuổi sẽ bị kết án nếu hứa hẹn cưới một phụ nữ chỉ nhằm mục đích quyến rũ cô ta lên giường. Anh ta sẽ bị phạt tù tối đa một năm cho tội này.

Anh em họ được cưới nhau khi trên 55 tuổi

Đây là luật tại Utah, nơi mà các anh em họ hàng trực hệ có thể cưới nhau khi đã trên 55 tuổi và không thể có con. Điều luật cấm có con sẽ được bỏ khi hai người trên 65 tuổi.

Đổi bạn đời ngay tại đám cưới

điều luật kỳ lạ trong hôn nhân
 

Tại Montana, đây là luật dành cho phụ nữ và quân nhân, nói rằng bạn có thể đổi vợ chồng sắp cưới nếu hai người đồng ý ký giấy thừa nhận mình không phải là bạn đời đúng đắn ngay sau hôn lễ.

Hôn nhân như trò chơi

Tại Delaware, bạn có thể hủy bỏ hôn nhân nếu chứng minh mình kết hôn vì… chơi trò cá cược với ai đó.

Không được đối xử tệ với mẹ chồng

Tại Wichita, Kansa, bộ luật này đã có từ hàng trăm năm trước và vẫn được áp dụng đến ngày nay. Đối xử tệ với mẹ chồng là một căn cứ để ly hôn.

Tình cũ khó phai

Nếu bạn đã từng trải qua cảm giác khó chịu về người cũ nhớ mãi không quên của vợ hay chồng mình, hẳn bạn sẽ chú ý đến luật ở Mississippi hay New Mexico.

Theo luật này, "kẻ thứ ba" kia đã gây rạn nứt tình cảm vợ chồng và cũng là căn cứ để ly hôn.

Ngủ với bạn đời không được… cởi

Tại Salem, Massachusetts, bạn sẽ phạm pháp nếu ngủ với vợ chồng tại phòng thuê mà không mặc quần áo. Đây có lẽ là địa điểm du lịch mà các cặp vợ chồng không nên tới nhất.

Theo PLO

TIN LIÊN QUAN

Tin cùng chuyên mục

Tin mới