mask

Con Cuông ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông trước Tết Nguyên đán

(Baonghean.vn) - Sáng nay (25/12), UBND thị trấn Con Cuông tổ chức ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông tại hai bên Quốc lộ 7A đi qua địa bàn khối 4, thị trấn Con Cuông.

Trong buổi sáng ra quân, lực lượng đã giải tỏa và thu giữ hơn 10 biển quảng cáo của các hộ dân, ki ốt kinh doanh dựng sai quy định, các chướng ngại vật và vật dụng kinh doanh trên vỉa hè làm che khuất tầm nhìn của người tham gia giao thông, lấn chiếm hành lang an toàn giao thông...

Con Cuông ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông trước Tết Nguyên đán ảnh 1
Lực lượng giải tỏa tiến hành thu giữ các biển quảng cáo dọc đường thị trấn. Ảnh: Tường Vi

Trước đó, UBND thị trấn đã tăng cường tuyên truyền lưu động dọc Quốc lộ 7 đoạn đi qua thị trấn để người dân tự giác trả lại hành lang bị lấn chiếm, tự thu dọn biển quảng cáo để nhường đường cho người đi bộ lập lại trật tự an toàn giao thông, đồng thời ra văn bản Thông báo số 642 ngày 17/12/2019 về việc tuyên truyền quy định lắp biển quảng cáo trên địa bàn thị trấn, tuy nhiên nhiều hộ vẫn ngang nhiên cố tình lấn chiếm.

Thời gian tới, để đường thông hè thoáng, đảm bảo an toàn giao thông nhất là trong dịp Tết Nguyên đán, UBND thị trấn tiếp tục phối hợp với Công an huyện, các lực lượng liên quan ra quân nhắc nhở, lập biên bản xử lý và tiến hành giải tỏa một cách nghiêm minh, tránh tình trạng tiếp tục vi phạm của người dân.

Con Cuông ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông trước Tết Nguyên đán ảnh 2
Con Cuông là một trong những đơn vị đầu tiên trong cả tỉnh thực hiện đợt giải tỏa hành lang an toàn giao thông trước Tết Nguyên đán. Ảnh: T.V

Tin mới