Con dâu bị bố chồng chém chết khi về làm 49 ngày cho chồng

Về làm 49 ngày cho người chồng, giữa chị Hậu và bố chồng xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc xô xát, chị này bị bố chồng cầm dao chém tử vong.

Ngày 6/1, ông Lê Minh Điệp - Trưởng công an xã Ái Thượng, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc bố chồng chém chết con dâu.

Cơ quan điều tra khám nghiệm hiện trường - Ảnh minh họa.
Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 5/1 tại nhà ông Quách Văn Dinh (56 tuổi, làng Khà, xã Ái Thượng). Nạn nhân là chị Bùi Thị Hậu (26 tuổi, con dâu ông Dinh).

“Ngay sau khi nhận được thông tin, chúng tôi đã có mặt hiện trường, chị Hậu bị thương rất nặng ở đùi trái do bị chém. Ngay sau đó nạn nhân được đưa đi cấp cứu, tuy nhiên, nạn nhân tử vong trên đường tới bệnh viện”- ông Điệp nói.

Bước đầu tại cơ quan điều tra, ông Dinh khai nhận, ngày 5/1, sau khi con dâu về làm 49 ngày cho chồng xong (sau khi chồng mất chị này về nhà mẹ đẻ ở làng Chênh, xã Ái Thượng ở) thì lấy quần áo để đi miền Nam làm ăn, tuy nhiên ông đã không đồng ý mà muốn con dâu ở nhà để nuôi 2 con còn nhỏ. Vì vậy, giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn, ông Dinh đã cầm dao chém con dâu khiến nạn nhân tử vong.

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được cơ quan điều tra – Công an Thanh Hóa khẩn trương xác minh làm rõ./.

Theo Hạ Thiên

vov.vn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới