mask

Con gái 5 tuổi xinh như thiên thần của Hoa hậu Hà Kiều Anh

Con gái út của Hà Kiều Anh có tên gọi thân mật là Vivian. Cô bé 5 tuổi được khen xinh đẹp, có tiềm năng trở thành hoa hậu tương lai.
Con gái 5 tuổi xinh như thiên thần của Hoa hậu Hà Kiều Anh ảnh 1
Hoa hậu Hà Kiều Anh đã chia sẻ trên trang cá nhân bộ ảnh mới của con gái Vivian. Hình ảnh cô bé 5 tuổi mặc giản dị và nở nụ cười rạng rỡ thu hút sự chú ý của khán giả. Các hoa hậu như Đỗ Mỹ Linh, Đặng Ngọc Hân, Mai Phương Thúy, Lương Thùy Linh đều để lại bình luận khen ngợi vẻ ngoài xinh xắn của Vivian.
Con gái 5 tuổi xinh như thiên thần của Hoa hậu Hà Kiều Anh ảnh 2
Phía dưới bài viết, không ít khán giả khuyên cô bé nối gót mẹ thi hoa hậu khi đến tuổi trưởng thành. "Hoa hậu tương lai đây rồi", "Giống mẹ Hà Kiều Anh quá", "Vivian xinh nhất"... là những bình luận của khán giả. Tuy nhiên, Hoa hậu Hà Kiều Anh vui vẻ nói: "Trong nhà, chỉ có một hoa hậu là đủ đau đầu rồi".
Con gái 5 tuổi xinh như thiên thần của Hoa hậu Hà Kiều Anh ảnh 3
Con gái của Hoa hậu Hà Kiều Anh vừa tròn 5 tuổi, là con út trong gia đình. Hoa hậu Việt Nam 1992 từng cho biết bé có đường nét thanh tú của mẹ nhưng thừa hưởng gương mặt vuông chữ điền của cha.
Con gái 5 tuổi xinh như thiên thần của Hoa hậu Hà Kiều Anh ảnh 4
Trên trang cá nhân, Hà Kiều Anh từng đăng ảnh con gái tự kẹp mi để trông xinh xắn hơn. Cô tiết lộ còn nhỏ nhưng Vivian đã biết tự chọn trang phục, kiểu tóc. "Tôi là người ăn mặc xuề xòa, nhưng con gái lại đặc biệt điệu đà. Mỗi ngày tới trường, bé chọn một chiếc kẹp hoặc băng đô để đeo cho xinh, tới tận khi về nhà mới tháo ra để cất đi", Hà Kiều Anh kể. Cô bé 5 tuổi có tính cách độc lập, thích tự làm mọi việc ở trong khả năng của bản thân, ưa dọn dẹp và không bao giờ ném đồ chơi bừa bãi.
Con gái 5 tuổi xinh như thiên thần của Hoa hậu Hà Kiều Anh ảnh 5
Con gái 5 tuổi xinh như thiên thần của Hoa hậu Hà Kiều Anh ảnh 6
Hà Kiều Anh tiết lộ Vivian tập bơi từ nhỏ, mỗi tuần sẽ bơi 3-4 buổi và học thêm 5 buổi môn trượt patin. Ngoài ra, cô bé còn học thêm môn thể dục dụng cụ. Nhờ năng vận động, cô bé nhanh nhẹn, hoạt bát. Bé cũng có năng khiếu tạo dáng khi chụp ảnh.
Con gái 5 tuổi xinh như thiên thần của Hoa hậu Hà Kiều Anh ảnh 7
Con gái 5 tuổi xinh như thiên thần của Hoa hậu Hà Kiều Anh ảnh 8
Hà Kiều Anh cho biết gia đình cho Vivian học ballet, piano và vẽ nhưng không có ý định hướng Vivian theo đuổi nghệ thuật. Chồng Hoa hậu Việt Nam 1992 thậm chí muốn hướng con theo nghiệp kinh doanh. Tuy nhiên, khi trưởng thành, nếu bé thích hoạt động nghệ thuật hay thi hoa hậu, cha mẹ vẫn tạo điều kiện để con theo đuổi ước mơ.
Con gái 5 tuổi xinh như thiên thần của Hoa hậu Hà Kiều Anh ảnh 9
"Vivian đã cao 1,15 m, nhưng bé hơi gầy", người đẹp 45 tuổi chia sẻ với Zing. Theo số liệu của WHO, chiều cao trung bình của bé gái 5 tuổi là 1,07 m. Con gái út của Hà Kiều Anh đã cao vượt số đo trung bình của bạn đồng trang lứa khoảng 10 cm. Hoa hậu Việt Nam 1992 dí dỏm chia sẻ thêm: "Tôi chỉ mong Vivian cao vừa vừa khoảng trên 1,7 m thôi, nếu cao tới hơn 1,8m thì... sợ quá".
Con gái 5 tuổi xinh như thiên thần của Hoa hậu Hà Kiều Anh ảnh 10
Gia đình Hà Kiều Anh, Trương Ngọc Ánh và Anh Thơ (vợ diễn viên Bình Minh) có mối quan hệ thân thiết. Do đó, bé Vivian cùng các anh trai thường xuyên gặp gỡ, du lịch hoặc tổ chức sinh nhật cùng bé Devon (con Trương Ngọc Ánh) và hai con diễn viên Bình Minh.

Tin mới